Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thợ thang cuốn bị thang máy nuốt chửng

Một thợ sửa thang máy cuốn tại trung tâm thương mại gần đại học Tây Nam tỉnh Trùng Khánh Trung Quốc đã sơ ý dẫn đến bị thang máy do chính mình đang sửa chữa nuốt chửng vào trong.

Sự việc xảy ra vào 9h sáng ngày cuối tháng 5, nạn nhân là thợ thang máy khoảng 28 tuổi, anh ta cùng 1 người đồng nghiệp được điều đến để sửa chữa chiếc thang máy bị hỏng hóc tại trung tâm thương mại. Tuy nhiên khi anh thợ bảo dưỡng chui vào thang thì bất ngờ bị thang cuốn vào phía dưới của bậc thang.
Một nhân chúng ở gần đó cho biết khi nghe tiếng kêu cứu thì thang cuốn ngay lập tức được cho ngừng lại, lúc này nhân chứng cùng 1 số người xung quanh chạy lại đến nơi thì nạn nhân đã bị cuốn vào trong thang.

Thợ thang cuốn bị thang máy nuốt chửng

Ngay sau đó đội cứu hộ được điều động, họ đã cố gắng hết sức nhưng phải mất 1 tiếng sau mới giải cứu được nạn nhân ra khỏi thang máy.
Nạn nhân bị thương rất nặng, nhất là phần lưng, ngực và chân. Ngay sau khi được giải cứu nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, tuy đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải điều trị vì vết thương quá nặng.
Nhiều người cho rằng nguyên nhân xảy ra sự cố có thể hoàn toàn do lỗi của nhân viên sửa chữa, bảo trì thang máy, bởi nguyên tắc bảo trì, sửa chữa là phải tắt nguồn điện trước khi vào làm việc, trong trường hợp này do nạn nhân quên tắt nguồn thang máy khi sửa chữa nên mới dẫn đến tình trạng trên.
Thang máy, thang cuốn đều là các thiết bị máy móc hiện đại, nó được hoạt động theo 1 chu trình nhất định đã được lập trình sẵn, chính vì vậy nó không thể tự kiểm soát được hành vi của nó, người sử dụng, thợ bảo trì bảo dưỡng phải hết sức cẩn thận, tránh những trường hợp có thể xảy ra sự cố. cần cho dừng thang trong trường hợp bảo trì, bảo dưỡng và đặc biệt đề biển báo để người sử dụng biết mà tránh sử dụng thang.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thợ thang cuốn bị thang máy nuốt chửng