Thang máy Schindler sản xuất thang tốc độ cao tại Trung Quốc

Hãng thang máy Schindler vừa qua đã có bước mở rộng nhắm vào thị trường Trung Quốc. Cụ thể hãng thang máy nỗi tiếng đến từ Châu Âu này vừa hợp tác liên kết với công ty thang máy Xuchang Xiji của Trung Quốc và lấy tên là Công ty Thang máy XJ Schindler có trụ sở đặt tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc

. Theo dựa báo ban đầu thi mỗi năm công ty này có thể sản xuất 10000 bộ cầu thang máy và 4000 bộ thang cuốn với số lượng công nhân lên đến 1000 người.
Trong những năm trở lại đây Trung Quốc được biết đến như là 1 cường quốc vững mạnh trên thế giới, các tòa nhà cao tầng họ cũng chiếm số lượng lớn trong top 10 thế giới, các tập toàn lớn trên thế giới nói chung và thang máy nói riêng xem đây như là một thị trường đầy tiềm năng nên việc họ đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Trung Quốc cũng là điều dê hiểu.

thang may XJ Schindler

Về nghành thang máy thì Trung Quốc thì cũng rất phát triển, hiện tại các công ty sản xuất thang máy nội địa chỉ mới có thể sản xuất được các loại thang có tốc độ dưới 2.5m/s còn những công trình yêu cầu thang máy tốc độ từ 3m/s trở lên đều phải dùng thang máy nhập khẩu.
Là hãng thang máy lớn, có uy tín nên cũng không mấy khó khăn để Schindler sâm nhập vào thị trường rộng lớn Trung Quốc, họ đã đã đầu tư mở rộng nhà máy và dây chuyền sản xuất để có thể sản xuất được các loại thang máy tốc độ cao hơn. Theo người đại diện của Schindler cho biết thì nhà máy mới của họ được xây dựng trên khu đất 35645 m2, trong đó có một tòa cao 12 tầng và hai khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm có quy mô lớn. Với quy mô lớn như vậy thì thang máy Schindle hy vọng sẽ trở thành hãng thang máy có thị phần lớn ở miếng bánh Trung Quốc rộng lớn.
.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Schindler sản xuất thang tốc độ cao tại Trung Quốc

Những tác hại của thang máy khi không bảo trì, bảo dưỡng Những tác hại của thang máy khi không bảo trì, bảo dưỡng Việc sử dụng thang máy mà không bảo trì, bảo dưỡng đúng cách có thể gây ra nhiều tác hại đáng kể. Dưới đây là một số tác hại chính:

Chi phí để hoàn thiện mặt tiền thang máy Chi phí để hoàn thiện mặt tiền thang máy Hoàn thiện mặt tiền thang máy là quá trình hoàn thiện và trang trí phần bề mặt của thang máy, bao gồm mặt tiền cũng như các cạnh và phần ngoại vi xung quanh. Điều này bao gồm việc lựa chọn và sử dụng vật liệu phù hợp để tạo ra một diện mạo hài...