Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy Schindler sản xuất thang tốc độ cao tại Trung Quốc


Hãng thang máy Schindler vừa qua đã có bước mở rộng nhắm vào thị trường Trung Quốc. Cụ thể hãng thang máy nỗi tiếng đến từ Châu Âu này vừa hợp tác liên kết với công ty thang máy Xuchang Xiji của Trung Quốc và lấy tên là Công ty Thang máy XJ Schindler có trụ sở đặt tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc

. Theo dựa báo ban đầu thi mỗi năm công ty này có thể sản xuất 10000 bộ cầu thang máy và 4000 bộ thang cuốn với số lượng công nhân lên đến 1000 người.
Trong những năm trở lại đây Trung Quốc được biết đến như là 1 cường quốc vững mạnh trên thế giới, các tòa nhà cao tầng họ cũng chiếm số lượng lớn trong top 10 thế giới, các tập toàn lớn trên thế giới nói chung và thang máy nói riêng xem đây như là một thị trường đầy tiềm năng nên việc họ đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Trung Quốc cũng là điều dê hiểu.

thang may XJ Schindler

Về nghành thang máy thì Trung Quốc thì cũng rất phát triển, hiện tại các công ty sản xuất thang máy nội địa chỉ mới có thể sản xuất được các loại thang có tốc độ dưới 2.5m/s còn những công trình yêu cầu thang máy tốc độ từ 3m/s trở lên đều phải dùng thang máy nhập khẩu.
Là hãng thang máy lớn, có uy tín nên cũng không mấy khó khăn để Schindler sâm nhập vào thị trường rộng lớn Trung Quốc, họ đã đã đầu tư mở rộng nhà máy và dây chuyền sản xuất để có thể sản xuất được các loại thang máy tốc độ cao hơn. Theo người đại diện của Schindler cho biết thì nhà máy mới của họ được xây dựng trên khu đất 35645 m2, trong đó có một tòa cao 12 tầng và hai khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm có quy mô lớn. Với quy mô lớn như vậy thì thang máy Schindle hy vọng sẽ trở thành hãng thang máy có thị phần lớn ở miếng bánh Trung Quốc rộng lớn.
.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Schindler sản xuất thang tốc độ cao tại Trung Quốc