Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Sử dụng Ôtô như thang máy

Elon Musk đã thể hiện 1 tầm nhìn mới về tương lai của xe tự hành, một loại xe mới với hệ thống tự lái sẽ được đưa vào sử dụng trong những năm tới.

Người chế tạo ra loại ô tô mới này cho rằng xã hội sẽ bước sang một trang mới khi xã hội được sử dụng loại xe tự lái của ông, và khi đó tất cả những người dùng loại xe này sẽ không cần tới các nhân công phục vụ cho công việc lái xe.
Ông cũng cho rằng trong khoảng 10 năm nữa nếu các hãng sản xuất xe hơi không có khả năng sản xuất ra loại xe tự hành thì sẽ trở nên lạc hậu.
Hiện tại loại xe này chưa được đưa ra thị trường vì hệ thống phần mềm tự lái nâng cao cần được nâng cấp trong năm nay, phần mềm này cần thu thập nhiều hơn dữ liệu lái xe trên đường để chuẩn bị triển khai chức năng tự lái hoàn toàn trên diện rộng.

Sử dụng thang máy như oto

Hiện tại mục tiêu của công ty này là phát hành vào cuối năm nay khi loại xe tự lái này được đưa vào thị trường.
Người ta tin rằng khi loại xe tự lái này ra đời thì loại xe này sẽ sớm giống như thang máy, tức là người sử dụng xe giống như người sử dụng thang máy, khi người sử dụng muốn đi đâu chỉ cần đưa ra yêu cầu sau đó xe sẽ đưa bạn tới mức an toàn cực cao.
Elon Musk cho rằng mọi người sẽ mất một thời gian dài để thích ứng với sự thay đổi hoàn toàn trong thói quen lái xe hàng ngày. Ông cho rằng để xe tự hành chen chân được vào xã hội và thay thế loại xe cần lái hiện tại thì người ta phải mất 20 năm mới có thể thay thế được.
Elon còn lo ngại về những ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế vì đặc biệt là những ngành nghề phải phụ thuộc như lái xe, vì vậy khi loại xe này ra đời người ta cần có những công việc nhất định thay thế để những công nhân hoặc người làm nghề lái xe bị xa thải bởi loại xe công nghệ mới này.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Sử dụng Ôtô như thang máy