Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thang máy ThyssenKrupp cung cấp thang ở kênh đào Panama

Công ty thang máy ThyssenKrupp - CHLB Đức là một hãng thang máy uy tín trên thế giới, có hệ thống sản xuất tiên tiến hiện đại, các văn phòng đại diện trên hầu hết các nước , vừa qua hãng vừa ký hợp đồng cung cấp thang máy cho kênh đào Panama.

thang may ThyssenKrupp

Hệ thống kênh đào Panama là kênh đào chính để cho tàu thuyền qua lại cắt ngang Panama ở khu vực Trung Mỹ, có chiều dài 81,6 km là huyết mạch giao thông đường thủy quan trọng nối Đại Tây Dương vào Thái Bình Dương, và để nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống kênh đào này người ta có kế hoạch cải tạo, mở rộng và đào sâu thêm, đồng thời xây dựng thêm hai khu phức hợp trên Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, mỗi khu vực có chiều dài khoảng 1200m và sẽ có 2 tháp kiểm soát. 2 tháp này sẽ sử dụng 14 thang máy tốc độ cao và hợp đồng thang máy quan trọng này đã được ký kết với hãng thang máy ThyssenKrupp.

Panama-Canal-diagram

Được biết 14 thang máy ở đây được thiết kế đặc biệt để đảm bảo thang máy và toàn bộ các thiết bị vẫn hoạt động tốt trong cả môi trường khắc nghiệt nhất. Dự án nâng cấp và cải tạo lần này dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào quý 2 năm 2015. Khi hoàn thành nó có thể cho phép những con tàu có kích thước siêu trường siêu trọng cỡ 366m dài và 49m rộng đi qua.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy ThyssenKrupp cung cấp thang ở kênh đào Panama