Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Lắp camera quan sát cho thang máy

Thiết bị thang máy hiện nay xuất hiện ở mọi nơi, mọi công trình nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu đi lại của con người. Việc lựa chọn được một thiết bị chất lượng có khả năng mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Tuy nhiên cũng cần có được sự an toàn cao hơn, đảm bảo cho việc quản lý thiết bị thang máy diễn ra suôn sẻ và thành công hơn. Để làm được điều đó đòi hỏi người dùng cần có những điều chỉnh cho phù hợp. Cụ thể là thang máy được đưa ra sử dụng cần chú ý tới việc trang bị camera quan sát để việ kiểm soát thiết bị thang máy được tốt hơn.
Khi tình trạng an ninh càng trở nên báo động, việc đảm bảo an toàn cho thiết bị thang máy cũng như con người, của cải ở mỗi công trình trở nên khó khăn, phức tạp hơn thì việc có những phương án hữu ích để quản lý là vô cùng quan trọng. Sử dụng camera quan sát trở thành lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất để mỗi chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp, cảm thấy an tâm hơn trong chính môi trường sống, làm việc của chính mình.

Lắp camera quan sát cho thang máy

Lợi ích khi sử dụng camera quan sát cho thang máy
Trong mỗi thiết bị thang máy khi được lắp đặt camera đồng nghĩa với việc mọi hoạt động trong thiết bị hiện đại này đều được ghi nhận lại. Việc có hình ảnh làm bằng chứng không chỉ giảm bớt tình trạng tội phạm xuất hiện mà còn giúp việc tìm kiếm ra thủ phạm dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.
Việc tiến hành lắp đặt camera quan sát cho thang máy dù ở bất kỳ công trình nào hiện nay trở thành một xu thế không thể bỏ qua nếu muốn có được sự an toàn cao hơn cho con người và tài sản ở bất kỳ công trình nào. Nhờ việc sử dụng camera mang lại những lợi ích thiết thực như:
- Đảm bảo cho việc giám sát mọi hoạt động diễn ra bên trong thang máy. Chính điều đó giúp người quản lý thang máy không mất quá nhiều công sức, thời giand dể chú ý tới thang máy song vẫn giúp quá trình quản lý diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất. Việc sử dụng camera quan sát giúp việc xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy ra được chủ động và dễ dàng hơn rất nhiều.
- Trong tình huống thang máy, thang máy gia đình đang hoạt động không may gặp sự cố sẽ được phát hiện trong thời gian sớm hơn, tránh những sự cố không mong muốn có thể xảy ra gây những ảnh hưởng mà chính chúng ta không hề muốn. Chính điều đó giúp mang lại độ an toàn cao hơn cho con người khi sử dụng thang máy có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.
- Tình trạng xâm nhập trái phép vào tòa nhà được quản lý tốt hơn, nhất là ở những tòa nhà cao tầng có nhiều người sinh sống và làm việc. Đây cũng là cách đảm bảo cho độ an toàn của con người cũng như tài sản được tốt hơn.
Những chú ý khi chọn mua camera cho thang máy
Việc sử dụng camera quan sát cho thang máy có đạt được hiệu quả cao hay không còn phụ thuộc vào việc thiết bị được chọn mua về có phù hợp, đảm bảo vệ chất lượng hay không. Theo đó, có một vài những lưu ý chúng ta cần quan tâm khi chọn lựa camera quan sát như:
-Chú ý nên lựa chọn những thiết bị camera quan sát có chất lượng cao, có khả năng hoạt động ổn định, khả năng ghi hình tốt để có được quá trình hoạt động diễn ra tốt đẹp, hiệu qả. Có một số thương hiệu camera quan sát dành cho thang máy bạn có thể lựa chọn như Dahua, Hiviksion, Vantech,… với những đặc điểm khác nhau nên cần được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra những lựa chọn sau cùng chính xác nhất.
- Chú ý nên lựa chọn dòng camera hồng ngoại sẽ mang lại khả năng quay tốt hơn, hiệu quả hơn ngay kể cả khi thang máy trong tình trạng mất điện.
- Sử dụng dòng camera có dây sẽ tốt hơn so với việc sử dụng camera không dây. Việc lắp đặt trong cabin thang máy sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn, không tốt nếu sử dụng camera không dây. Chính vì thế, sử dụng camera có dây mặc dù có đôi chút phức tạp song sẽ đảm bảo lợi ích tốt hơn cho người dùng. Chỉ cần nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp thiết bị thì việc lắp đặt có thể diễn ra thành công và suôn sẻ nhất.

Lắp camera quan sát cho thang máy

Lựa chọn camera chuyên dụng cho thang máy
Để việc sử dụng camera đạt được hiệu quả cao như những gì mà chúng ta mong muốn thì lựa chọn dòng camera quan sát chuyên dụng sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Đây là dòng camera dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng và không gặp những phức tạp về việc đi dây dẫn. Sử dụng dòng sản phẩm này bạn có thể tiến hành lắp đặt cho những công trình có nhiều tầng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cao nhất.
Camera chuyên dụng dành cho thang máy có những bộ phận chính như:
- Bộ phận camera.
- Bộ phận nhập tín hiệu từ bộ phát tiến hành lắp ở vị trí dưới đáy hố pit của thang máy. Bộ phận này được dùng tín hiệu laser để đảm bảo cho khoảng cách tối đa hữu dụng nằm giữa hai bộ phận thu phát trong khoảng 400m. Điều này có nghĩa là ở những công trình có chiều cao khoảng 400m hoàn toàn có thể lựa chọn dòng thang máy tải khách chuyên dụng một cách tiện lợi và đạt hiệu quả cao.
- Bộ phận phát tín hiệu với đặc điểm không dây tiến hành lắp đặt ở đáy cabin thang máy. Bộ phận này được đấu nối với camera nằm trong cabin thang máy.
- Bộ phận đầu thu được tiến hành nối với bộ phận nhận tín hiệu ở hố pit của thang máy.
Mỗi thiết bị camera được trang bị với đầy đủ những bộ phận cần thiết sẽ giúp cho việc kiểm soát an ninh ở bất kỳ công trình nào trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Lựa chọn dược thiết bị phù hợp sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao, giúp quá trình sử dụng thang máy đạt được độ an toàn tuyệt đối.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Lắp camera quan sát cho thang máy