Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Thang máy kone cung cấp thang cho dự án ở Sơn Đông - Trung Quốc

Dư án xây dựng khách sạn, khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu chung cư cao tầng ở thành phố Tế Nam, thủ phủ tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đây là một dự án lớn nằm ở tỉnh Sơn Đông, nó thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, kiến trúc…

Dự án này cũng đã ký hợp đồng thang máy với hãng thang máy Kone – Phần Lan, được biết trong hợp đồng cung cấp thang máy ở đây Kone sẽ cung cấp cấp tất cả 37 bộ thang máy và 62 bộ thang cuốn. Trong đó, 11 bộ thang Kone Minispace và 2 thang máy không phòng máy Kone MonoSpace sẽ được lắp cho tòa cao ốc văn phòng 30 tầng và cao 140m.

thang may kone

Khu trung tâm thương mại rồng 250.000 m2 sẽ được lắp đặt 22 thang không phòng máy và 60 bộ thang cuốn Kone TravelMaster 110 và 2 bằng chuyền Kone TravelMaster 115 để giúp khách hàng đi lại thuận tiện và thoải mái nhất. Tất cả các bộ thang máy và thang cuốn mà Kone bán cho dự án này để sử dụng công nghệ mới nhất giúp thang máy tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.
Cũng trong dự án thang máy ở đây hệ thống Kone E-link sẽ giúp cho ban quản lý dự án khu tổ hợp này có thể quản lý và giám sát hoạt động của các thiết bị một cách thuận tiện và dễ dàng.

kone elevator

Theo đánh giá của giới chuyên môn dự án sau khi hoàn thành sẽ là một khu tổ hợp hiện đại bậc nhất ở Sơn Đông, các nhà chức trách ở đây cũng hy vọng khi dự án này vào hoạt động sẽ thu hút được một lượng khác du lịch lớn trong nước và ngoài nước cũng thu hút đầu tư từ các nhà kinh doanh BĐS. Giá của hợp đồng thang máy thì chưa được tiết lô, còn Khu phức hợp này được thiết kể bởi Viện cứu và thiết kế kiến trúc Đông Trung Quốc, nhà thầu chính là Shandong Luneng Genfu Development Co. Ltd.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy kone cung cấp thang cho dự án ở Sơn Đông - Trung Quốc

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những người sử dụng thang máy, nhất là những người không am hiểu về thang máy sẽ thường có tâm lý lo sợ khi sử dụng thang máy. dưới đây sẽ là 1 số những câu hỏi, những lo lắng thắc mắc người sử dụng thang máy thường gặp phải.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.