Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy kone cung cấp thang cho dự án ở Sơn Đông - Trung Quốc

Dư án xây dựng khách sạn, khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu chung cư cao tầng ở thành phố Tế Nam, thủ phủ tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đây là một dự án lớn nằm ở tỉnh Sơn Đông, nó thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, kiến trúc…

Dự án này cũng đã ký hợp đồng thang máy với hãng thang máy Kone – Phần Lan, được biết trong hợp đồng cung cấp thang máy ở đây Kone sẽ cung cấp cấp tất cả 37 bộ thang máy và 62 bộ thang cuốn. Trong đó, 11 bộ thang Kone Minispace và 2 thang máy không phòng máy Kone MonoSpace sẽ được lắp cho tòa cao ốc văn phòng 30 tầng và cao 140m.

thang may kone

Khu trung tâm thương mại rồng 250.000 m2 sẽ được lắp đặt 22 thang không phòng máy và 60 bộ thang cuốn Kone TravelMaster 110 và 2 bằng chuyền Kone TravelMaster 115 để giúp khách hàng đi lại thuận tiện và thoải mái nhất. Tất cả các bộ thang máy và thang cuốn mà Kone bán cho dự án này để sử dụng công nghệ mới nhất giúp thang máy tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.
Cũng trong dự án thang máy ở đây hệ thống Kone E-link sẽ giúp cho ban quản lý dự án khu tổ hợp này có thể quản lý và giám sát hoạt động của các thiết bị một cách thuận tiện và dễ dàng.

kone elevator

Theo đánh giá của giới chuyên môn dự án sau khi hoàn thành sẽ là một khu tổ hợp hiện đại bậc nhất ở Sơn Đông, các nhà chức trách ở đây cũng hy vọng khi dự án này vào hoạt động sẽ thu hút được một lượng khác du lịch lớn trong nước và ngoài nước cũng thu hút đầu tư từ các nhà kinh doanh BĐS. Giá của hợp đồng thang máy thì chưa được tiết lô, còn Khu phức hợp này được thiết kể bởi Viện cứu và thiết kế kiến trúc Đông Trung Quốc, nhà thầu chính là Shandong Luneng Genfu Development Co. Ltd.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy kone cung cấp thang cho dự án ở Sơn Đông - Trung Quốc