Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy mitsubishi cung cấp thang cho tòa nhà cao nhất Thái Lan

Công ty xây dựng Pace Development Corporation PLC của Thái Lan, đang tiến hành xây dựng tòa nhà cao 77 tại khu trung tâm Bangkok – Thái Lan, tòa nhà này dư kiến khi hoàn thanh sẽ cao 314m và là tòa nhà cao nhất đất nước chùa vàng.

mahanakhon

Dự án này có tên là Mahanakhon, sẽ bao gồm 2 tòa tháp được xây dựng tại khu trung tâm của Bangkok - Silom. Tòa thấp sẽ được dùng làm tòa nhà văn phòng còn tòa tháp cao nhất sẽ là khu căn hộ cao cấp và khách sạn hạng sang.
Tại đây thang máy sẽ được lắp đặt bỡi hãng thang máy Mitsubishi – Nhật Bản, đơn hàng bao gồm 38 bộ thang máy và thang cuốn, theo đại diện của hãng thì thang máy ở đây sẽ là loại thang máy chạy tốc độ cao, cụ thể ở tòa tháp Mahanakhon sẽ được trang bị 7 thang chạy với vận tốc 480 m mỗi phút (8m/s) và cũng sẽ là thang máy tốc độ cao nhất ở Thái Lan.
Trong số thang máy mà hãng Mitsubishi lắp đặt cho công trình này sẽ có 2 thang chạy từ tầng trệt cho đến đài quan sát năm trên tầng thượng với khoảng thời gian dưới 1 phút.  Các bộ thang khác sẽ sử dụng những công nghệ mới nhất của Mitsubishi giúp thang vận hành một cách tiết kiệm nhiên liệu nhất và thân thiện với môi trường.
Theo giới chuyên gia đánh giá Pace Development Corporation PLC - Một trong những công ty xây dựng hàng đầu Thái Lan. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2015.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy mitsubishi cung cấp thang cho tòa nhà cao nhất Thái Lan