Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Lý do nên dùng thang máy liên doanh cho gia đình

Thang máy gia đình phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đối với những gia đình từ 3 tầng trở lên đã được lắp đặt thang máy để tiện cho việc di chuyển.

Thang máy gia đình hiện có 2 loại cho khách hàng lựa chọn là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài hoặc thang máy liên doanh trong nước.
Các chuyên gia thang máy cho rằng đối với loại thang máy gia đình từ 10 tầng trở xuống nên sử dụng loại thang máy liên doanh trong nước. vậy lý do nào cho việc sử dụng thang máy liên doanh thì mọi người cùng tham khảo.

* Trước tiên giá thành hợp lý

Đối với thang máy liên doanh có mức giá thành khá hấp dẫn so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. mức giá của thang liên doanh chỉ bằng 1/3 giá so với thang nhập khẩu.
Tất nhiên không phải giá thành của loại thang này thấp có nghĩa  là chất lượng thang máy. Giá thấp bởi loại thang này chỉ nhập các máy móc thiết bị chính sau đó gia công cabin trong nước nên đỡ hẳn được phần thuế so với thang nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên chất lượng thang thì cũng gần tương đương nhau, nếu được lắp đặt bởi công ty uy tín có kinh nghiệm trên thị trường, có đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ lắp được chiếc thang máy hoạt động ổn định, êm ái và an toàn.

Lý do nên dùng thang máy liên doanh cho gia đình

* Kích thước thang máy được xây dựng theo sở thích và kích thước thực tế.

Nếu muốn mua 1 chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc ngoài việc phải chịu giá thang máy cao thì chủ đầu tư còn phải đảm bảo được kích thước phù hợp theo tiêu chuẩn mới có thể lắp đặt được.
Còn với thang máy liên doanh việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn khi giá thành thấp hơn rất nhiều, cộng thêm việc lắp đặt thang máy liên doanh có thể lắp đặt theo kích thước thực tế của hố thang, nếu hố thang to có thể gia công cabin to, hố thang bé có thể gia công cabin bé, không bị bó buộc bởi tiêu chuẩn nào.

* Thời gian cung cấp nhanh gọn.

Nếu muốn mua thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì người mua cần phải có thời gian đặt hàng trước khá lâu, có thể phải từ 4 – 6 tháng mới có thang về công trình.
Đối với thang máy liên doanh việc đặt thang sẽ dễ dàng hơn, chỉ cần 1- 3 tháng là có thang ở công trình tùy thuộc vào tiến độ công trình nên khách hàng không phải lo lắng tới vấn đề thời gian.
Ngoài những ưu điểm trên thì thang máy liên doanh gia đình hiện được lắp đặt phổ biến nên việc bảo hành, bảo trì cũng trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó việc thay thế thiết bị vật tư đã cũ và hư hỏng sẽ có giá thành phải chăng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Lý do nên dùng thang máy liên doanh cho gia đình