Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Nhà chung cư xây mới đều được lắp đặt thang máy

Chung cư là loại hình nhà ở công cộng, chỉ chuyên dành cho những thành phố lớn nơi đất chật người đông. Loại hình nhà ở này đã được phát triển ở thành phố từ nhiều năm trước với cái tên nhà tập thể, nhưng cho đến nay thì loại hình nhà ở này hoạt động rầm rộ dưới nhiều hình thức và tên gọi khác nhau, như nhà ở xã hội, chung cư thương mại, chung cư cao cấp, chung cư mini. 

Tuy cũng đều là loại hình nhà ở xuất phát từ cái gốc của nhà tập thể, nhưng những loại hình nhà ở này mang tính chất văn minh, hiện đại hơn từ thiết kế xây dựng và lối sống. và một điều khác biệt nữa giữa 2 loại hình nhà ở này là chiếc thang máy. trong xã hội hiện đại ngày nay thì ở các loại hình nhà ở này đều được lắp thang máy, một phương tiện di chuyển đơn giản và nhanh chóng.
Chung cư cao cấp.

thang may nha chung cu

Với loại hình nhà ở này thì tất cả mọi thứ thuộc tòa nhà đều phải có hình thức và chất lượng tốt hơn so với những chung cư bình thường, và thang máy cũng sử dụng loại tốt nhất về chất lượng và hình thức. ví dụ điển hình như khách sạn Grand Plaza Hà Nội, đây thuộc loại căn hộ xa xỉ khi được rát vàng ở khắp nơi, ngay cả khu vực hành lang của thang máy cũng được dát vàng. Và tất nhiên cái giá người ta phải trả để được ở những nơi như thế là không hề nhỏ.
* Chung cư thương mại.
Đây là tên gọi chung cho loại hình nhà ở chung cư phổ biến trên địa bàn hiện nay. nó có đầy đủ hết các loại, những chung cư như thế này người ta lắp thang máy tùy thuộc vào diện tích của mặt bằng mà lắp 1 hoặc nhiều chiếc, chất lượng thang cũng tùy thuộc vào từng công trình và chủ đầu tư.
* Chung cư mini.
Đây là loại hình nhà ở thu nhỏ với loại diện tích bé, phù hợp cho những hộ gia đình có kinh tế trung bình, hiện tại loại hình nhà ở này đang được chính phủ xem xét để phê duyệt việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở. Với loại hình nhà ở này thường được xây bởi các chủ tư nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ, với diện tích phổ biến khoảng 100m và xây dựng không quá 10 tầng, loại hình nhà ở này thường sẽ được trang bị 1 thang máy phục vụ cho nhu cầu đi lại.
* Nhà ở xã hội.
Đây là loại hình nhà chung cư, nhưng với loại hình nhà ở này được xây dựng mang tính chất xã hội, được xây dựng dành bán cho những người có thu nhập thấp. với doanh nghiệp xây dựng nhà ở này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi của nhà nước và khoản tiền thuế và tiền đất. nhưng thang máy ở đây sẽ thường kém chất lượng hơn so với ở những loại hình nhà ở khác.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Nhà chung cư xây mới đều được lắp đặt thang máy