Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Màn hình cảm ứng thang máy

Theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật, thang máy cũng ứng dụng những sản phẩm tiên tiến vào các dòng sản phẩm thang máy đời mới của mình. Trước đây thang máy sử dụng độc một loại nút bấm cứng tuy mẫu mã có khác nhau nhưng với những ứng dụng mới nhất hiện nay các hãng thang máy đang bắt đầu ứng dụng công nghệ mới để thay thế toàn bộ phím cứng trước đây bằng màn hình cảm ứng nó sẽ góp phần thay đổi cách tương tác giữa con người và thang máy, nó giống như bạn đang sử dụng điện thoại với bàn phím cứng chuyển sang loại điện thoại cảm ứng vậy.

Ngoài ra với màn hình cảm ứng thì hệ thống còn có thể tích hợp tính năng như kiểm soát thang máy bằng password thay cho việc phải lắp thêm hệ thống thẻ từ kiểm soát thang máy và màn hình cũng còn một số tính năng hữu ích khác như thông tin giờ, ngày tháng, thông tin dự báo thời tiết, các mẫu quảng cáo.

button-cam-ung-thang-may-hmi

Giải pháp mới cho thang máy này được người ta gọi là HMI cho thang máy, HMI là từ viết tắt của Human Machine Interface - Giao diện giao tiếp giữa con người và máy móc. Một chiếc thang máy sử dụng HMI có nghĩa là toàn bộ bảng nút bấm trong cabin và cửa tầng, hiển thị vị tình trạng của thang sẽ được thay thế bằng các màn hình cảm ứng.
Với giải pháp HMI này thì dòng thang máy văn phòng sẽ rất có hiệu quả, vì như cầu quản lý từng tầng, từng đối tượng khách hàng ở các tòa nhà văn phòng là rất lớn, còn với dòng thang máy gia đình thì sẽ không có hiêu quả và không cần thiết hơn nữa giá thành phát sinh nên sẽ không phù hợp với chi tiêu gia đình.

cabin-thang-may

Hy vọng với những ứng dụng mới sẽ giúp phần nâng thang máy lên một tầm cao mới qua đó tạo hứng khởi cho khách hàng khi có nhu cầu lắp và dùng thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Màn hình cảm ứng thang máy