Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Pacific Place lắp thêm thang máy, dân phản đối gay gắt

Dân tình bỏ trống căn nhà cả vài tỷ đồng của mình để ra tìm thuê nhà ở ngoài là thực trạng đã và đang diễn ra ở chung cư pacific place. Sự việc bắt đầu khi chủ đầu tư cơi nới cho thuê tầng hầm và tầng trên của tòa nhà, sau đó lắp đặt thêm thang máy để phục vụ cho việc đi lại. điều này làm ảnh hưởng và sáo trộn cuộc sống của cư dân tòa nhà, mâu thuẫn và bức xúc xảy ra nhiều cư dân đã bỏ ra ngoài thuê trọ nhằm tránh những ồn ào và khói bụi ảnh hưởng tới gia đình và con cái họ.

Chung cư Pacific Place nằm trên quận Hoàn Kiếm, đây được coi là 1 trong những khu chung cư hiện đại bậc nhất thủ đô, nhưng cũng là chung cư gây ồn ào bậc nhất, sự việc bắt đầu từ tháng 6 vừa qua khi chủ đầu tư quyết định lắp thang máy thêm phục vụ cho khối văn phòng thuận tiện trong  việc đi lại. để kịp tiến độ chủ đầu tư cho thợ xây trát và lắp đặt  làm việc cả ngày lẫn đêm, từ việc thi công xảy ra nhiều tiếng ồn, và bụi bặm làm ảnh hưởng mạnh tới cuộc sống của người dân cũng như cảnh quan xung quanh, có nhiều người thuê nhà tại đây đã nhanh chóng muốn chấm dứt hợp đồng để chuyển đi nơi khác.

pacific-place

Việc lắp thêm 3 thang máy của chủ đầu tư không chỉ làm ảnh hưởng từ tiếng ồn, khói bụi mà người dân tại đây còn lo lắng bởi việc lắp thêm máy có thể phá hỏng kiến trúc ban đầu làm mất cảnh quan và có thể đe dọa độ an toàn của tòa nhà.
Ngoài ra cư dân còn tỏ ra rất bức xúc bởi việc chủ đầu tư cho thuê tầng 19, nơi trước đây được giới thiệu là khu vui chơi và hội họp của cư dân trong tòa nhà, rồi tầng hầm lại bị dành phần lớn diện tích cho phòng khám việt – sing thuê dài hạn, điều này không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống người dân mà còn làm tăng lưu lượng người trong tòa nhà, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của  người dân.
Những bất đồng xảy ra, có một số những hộ dân có con nhỏ, người già, hay người ốm đau muốn đi thuệ trọ ở ngoài để có thể đảm bảo tới sức khỏe của người thân.
Từ những mâu thuẫn kéo dài không có biện pháp giải quyết nên chính quyền sở tại phải vào cuộc, chủ đầu tư phải tạm dừng việc thi công để đảm bảo cho công tác điều tra.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Pacific Place lắp thêm thang máy, dân phản đối gay gắt