Thang máy Fuji Tứ Xuyên bán lại 60% cổ phiếu cho SJEC

Thị trường Trung Quốc là một thị trường tiềm năng với các hãng thang máy trên thế giới. Vừa qua cũng liên quan đến nghành thang máy TQ thì hãng thang máy của Trung Quốc SJEC thông báo đã đạt được thỏa thuận mua lại mua lại 60% cổ phiếu Công ty thang máy Fuji Tứ Xuyên vào ngày 26/9 vừa qua.

Đây được cho là nỗ lực cạnh tranh trong thị trường nội địa Trung Quốc của hãng thang máy này, Người đại diện của SJEC cho biết thương vụ này không chỉ giúp họ mở rộng quy mô công ty, năng lực sản xuất và thị phần trong nước mà còn có thể giúp họ giảm thiểu được nhiều chi phí đặc biệt là chi phí vận tải điều này giúp ích khá nhiều với hãng, đặc biệt là khả năng cạnh tranh về giá.

thang may fuji

Trụ sở của SJEC ở Khu công nghiệp Tô Châu, tỉnh Tô Châu, Trung Quốc

Công ty thang máy FUJI có vốn đăng ký kinh doanh 3,27 triệu USD và là một liên doanh tại Thành Đô, Trung Quốc. Còn SJEC Corporation (SJEC) được thành lập vào năm 1992 tại Khu công nghiệp Tô Châu (SIP), thuộc tỉnh Tô Châu Trung Quốc. Công ty này chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy.
Hãng thang máy SJEC cho biết mục đích của hãng này khi mua lại cổ phiếu 60% cổ phiếu của FUJI là để mở rộng quy mô sản xuất và thị phần thang máy trên toàn cầu, với chiến lược này hãng này sẽ tiết kiếm được một khoản chi phí lớn cho việc xây dựng thêm hệ thống phân phối và nhà máy sản xuất.
Hiện nay các sản phẩm của SJEC đã có mặt hơn 70 quốc gia trên thế giới, với nỗ lực không ngừng đổi mới thiết kế và công nghệ, SJEC đang được xem là một đơn vị sản xuất thang máy có uy tín trên toàn cầu. Để khẳng định vị trí, nâng cao chất lượng sản phẩm, bắt đầu tư năm 2012, SJEC đã bắt đầu đầu tư mạnh vào khâu R&D, năng lực quản lý cũng được cải thiện rõ rệt. Năm 2012, lợi nhuận của hãng đạt 145 triệu nhân dân tệ, tăng 10.92% so với cùng kì những năm trước đó.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Fuji Tứ Xuyên bán lại 60% cổ phiếu cho SJEC

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...