Thang máy Kone có doanh số lớn thứ 2 thế giới

Thang máy Kone là hãng thang máy có tiếng trên thế giới, đây là thương hiệu và niềm tự hào của đất nước Phần Lan. Họ là hãng thang máy chiếm thị phần tương đối lớn trên thế giới, theo thống kê cho thấy thì cầu thang máy Kone là hãng thang máy có doanh số lớn thứ 2 trên toàn cầu, hàng năm họ cho ra đời khoảng 670,000 chiếc thang máy và thang cuốn, đây quả là một con số khủng khiếp trong giai đoạn nền kinh tế thế giới đang đi vào giai đoạn khủng hoảng, các dự án xây dựng gặp muôn vàn khó khăn.

thang may kone ultrarope

Công nghệ dây cáp mới UltraRope của thang máy Kone

Hôm qua ông Noud veeger Giám đốc điều hành của Kone tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương có bài phát biểu hết sức ấn tượng “Chúng tôi hy vọng sẽ dẫn đầu thị trường trong tương lai bằng cách tập trung vào những sản phẩm sáng tạo”, điều này được hãng cụ thể hóa bằng việc giới thiệu công nghệ dây cáp mới UltraRope, nó tạo ra những sự khách biệt lớn so với dây cáp bằng thép truyền thống như: tạo ra hành trình lắp đặt thang máy 1000m thay vì 500m như công nghệ dây cáp thép, và đi đôi với nó là tiết kiệm được 35% điện năng tiêu thụ của thang máy.
Khi được hỏi về định hướng của hãng tại khu Đông Nam Á thì ông Noud Veeger cho biết "Chúng tôi có thể sẽ không dự đoán nhu cầu của thị trường ASEAN, nhưng khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ khi AEC có hiệu lực vào 2015" ASEAN là khu vực phát triển nhanh với các tòa nhà cao tầng, khách sạn, khu chung cư và trung tâm thương mại. Riêng tại Thái Lan Chính phủ nước này sẽ đầu tư một khoản kinh phí lớn để xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng, điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu thang máy và thang cuốn ở quốc gia này.

3-kone-elevator

Kone là hãng thang máy có doanh số lớn thứ 2 thế giới

Các khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đang chiếm khoảng 35% Doanh thu của Kone năm 2012 cùng kỳ năm trước là 27%,  trong đó 2 thị trường tiêu thụ lớn nhất của Kone là Trung Quốc (Trung Quốc đang chiếm khoảng 65% tổng nhu cầu của thế giới) và Ấn độ, hiện nay Kone có 2 nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc và Ấn Độ chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối thang máy cho thị trường Châu Á - Thái Bình Dương. Theo hãng này cho biết họ sẽ phải mở rộng quy mô sản xuất trong thời gian tới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường trong tương lai.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Kone có doanh số lớn thứ 2 thế giới

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...