Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Công nhân nhà máy xi măng sông Giang chết trong thang máy.

Nạn nhân chết trong thang máy ở Quảng Bình được xác định danh tính là Trần Văn Phương sinh năm 1973, quê ở xã Quảng Liên, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Theo khám nghiệm hiện trường và tử thi công an huyện Tuyên Hóa bước đầu đã có kết luận sơ bộ: Anh Trần Văn Phương tử vong do bị đa chấn thương, kết quả của việc rơi từ trên cao xuống và đập mạnh vào nóc cabin thang máy làm cho gãy xương sườn, dập tim, dập phổi, các bộ phận khác bị xung huyết.

thang-may-o-nha-may-xi-mang-song-gianh

Nơi cửa thang máy phát hiện ra xác nạn nhân

Theo thông tin của những người công nhân khác thì vào lúc 06 giờ sáng cùng ngày 18/10/13, anh Phương còn đi ăn sáng cùng với một số công nhân khác ở trong căng tin nhà máy - Công ty TNHH MTV Nhà máy xi măng sông Gianh. Theo lời kể của những công nhân này thì khi đó nạn nhân có tâm sự rằng chán đời và không muốn làm gì cả.
Theo kế hoạch hàng ngày anh Phương có nhiệm vụ kiểm tra hệ thống công tắc tại khu vực nghiền clinker thuộc khu kỹ thuật theo lối cầu thang bộ từ tầng 2 đến tầng 8 của khu nhà kỹ thuật nghiền Clinker và vị trí cầu thang bộ này cũng rất gần khu vực có thang máy kỹ thuật có giới hạn người sử dụng.

nha-may-xi-mang-song-gianh

Nhà máy xi măng sông Giang nơi nạn nhân làm việc

Hiện công an huyện Tuyên Hóa đang tiến hành phối hợp với các cơ quan chức năng, lãnh đạo nhà máy xi măng sông Giang để xác minh các thông tin, điều tra và đưa ra kết luận cuối cùng. Không loại trừ đây là một vụ tự tử.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Công nhân nhà máy xi măng sông Giang chết trong thang máy.