Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Vẫn sẽ cắt thang máy ở khu nhà tỷ phú

Khi nhắc tới khu nhà ở tỷ phú có lẽ ai cũng nghỉ ngay tới keangnam, một trong những khu nhà ở tốn nhiều giấy mực nhất của giới báo trí, mặc dù những căn hộ nơi đây chỉ mới được bàn giao vào đầu năm 2011.

Hiện tại đã có tới 780 hộ dân chuyển về sinh sống tại chung cư Keangnam, và từ sau khi chuyển về đây sinh sống thì những mẫu thuẫn bắt đầu xảy ra, mâu thuẫn lớn nhất lúc này chính là vấn đề thu phí dịch vụ.
Sau nhiều lần họp, bàn bạc nhưng giữa ban quản lý và cư dân vẫn không tìm được tiếng nói chung, đây là nguyên nhân dẫn đến việc ban quản lý cắt thang máy của người dân. Do tòa nhà được xây dựng cao tầng nên khi bị cắt thang máy hầu hết các cư dân không thể về nhà được. Việc cắt thang máy vào lúc đỉnh điểm này như cho thêm dầu vào lửa, khiến cho cư dân đã bức xúc nay càng bức xúc hơn.

nha ty phu Keangnam

Do người dân phản đối kịch liệt, nên ban quản  lý phải hạ mức phí so với mức ban đầu đưa ra là gần 4.000 đồng ( từ 21.000 hạ xuống còn 17.131 đồng). Nhưng với mức phí này thì người dân vẫn cho là quá cao so với quy định chung, như một số các chung cư cao cấp khác thì mức phí này chủ nằm ở con số 8.000 đồng và cao nhất cũng chỉ 14.000 đồng. Và có lẽ điều khiến cho người dân bức xúc hơn cả đó chính là chất lượng phục vụ của ban quản lý quá kém, bên cạnh đó còn cắt thang máy, hoặc thang máy hư hỏng khiến cho nhiều người bị nhốt lại trong thang đến ngất sửu.
Theo quy định của nha nước thì mức phí dịch vụ đối với chung cư có thang máy mỗi tháng là 4.000 đồng/m2, vì vậy người dân keangnam cho rằng họ bị ban quản lý thu phí quá đắt và chất lượng phục vụ quá kém. Về cơ bản họ cho rằng chỉ cần với mức phí 4.000 đồng họ đã có thể sử dụng dịch vụ tối thiểu là có thang máy hoạt động. Tuy nhiên ở đây họ đã phải đóng mức phí cao hơn rất nhiều nhưng vẫn bị dọa cắt hoặc cắt thang máy.

Chung cu Keangnam

Để giải quyết vấn đề này cơ quan chức năng đã phải căn thiệt, biện pháp giải quyết mà ban quản lý đưa ra hiện nay là chuyển nhượng ban quản lý, nhưng để làm được việc đó thì người dân ở đây cần đóng mức phí mà họ còn nợ ban quản lý trong những tháng vừa qua, sau đó 2 bên sẽ tìm tiếng nói chung, nếu không được sẽ chuyển nhượng ban quản lý

Theo: tin247.com

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Vẫn sẽ cắt thang máy ở khu nhà tỷ phú