Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thang máy chạy bằng năng lượng mặt trời

Sự phát triển không ngừng của thang máy trong những năm gần đây để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường. Một trong những phát minh mới nhất là chiếc thang máy chạy bằng năng lượng mặt trời.

Phát minh này thuộc về hãng thang máy Schindler, đây là một trong số những hãng thang máy dẫn đầu thế giới về thang máy, thang cuốn hiện nay.
Với loại cầu thang máy chạy bằng năng lượng mặt trời thì khách hàng sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc không bị kẹt lại trong thang giữa chừng khi đang hoạt động mà bị mất điện.
Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả hoạt động của chiếc thang máy thì người ta kết hợp giữa năng lượng mặt trời và điện. có nghĩ là thang sẽ hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời khi điều kiện cho phép, nhưng khi điều kiện thời tiết không cho phép thì thang máy sẽ hoạt động bằng điện lưới.

Thang máy chạy bằng năng lượng mặt trời

Loại thang máy này được thiết kế những tấm pin năng lượng mặt trời gắn trên nóc nhà, năng lượng này được thu nhận bởi các tấm pin này cho phép thang máy hoạt động luôn hoặc nó còn có thể được lưu trữ nếu như thang máy dùng không hết.
Hiện nay hãng thang máy Schindler cho biết, hệ thống thang máy mới này sẽ đóng góp phần giảm được 50% giá thành hoạt động so với cầu thang máy thông thường trên thị trường hiện nay.
Hiện nay trên thế giới có rất nhiều thang máy, và nếu như những thang máy này đều được hoạt động bằng năng lượng mặt trời thì sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khổng lồ hàng năm. Đồng thời nó còn trở thành thiết bị thân thiện với môi trường.
Không chỉ Schindler mà các hãng thang máy khác trên thị trường cũng hi vọng loại thang máy này sớm được đưa vào hoạt động. nó không chỉ đem lại lợi ích kinh tế mà còn không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy chạy bằng năng lượng mặt trời