Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Khách hàng bổ vây cửa thang máy đòi bàn giao nhà

Thời gian vừa qua sự khó khăn của thị trường bất động sản đã không còn là vấn đề mới lạ, có hàng trăm dự án vì lí do này hay khác đã lần lượt đắp chiếu chờ đợi, điều này khiến cho hàng trăm, hàng nghìn người rơi vào cảnh tiền của mình nộp vào dự án không biết đi đến đâu, về đến đâu.

Một trong những dự án cũng trong cảnh chậm tiến độ thi công và bàn giao căn hộ tại TP HCM đang bị người dân, gia đình bao vây yêu cầu chủ đầu tư phải tiếp tục thi công dự án và bàn giao căn hộ đúng thời hạn cho người mua.

bieu tinh doi chung cu

Dự án Mỹ Phú ở Q.7, TP HCM do chậm thi công và tiến độ nên vào ngày 22.10 vừa qua có hàng trăm khách hàng kéo đến trụ sở của chủ đầu tư là cty CP đầu tư hạ tầng và đô thị dầu khí (Petroland) để yêu cầu công ty bàn giao căn hộ như đã cam kết.
Theo khách hàng mua nhà tại đây cho biết thì chủ đầu tư chậm tiến độ dự án, nên khách hàng có buổi họp và nhất trí bằng việc đóng thêm tiền để giúp đỡ chủ đầu tư thi công dự án dưới hình thức qua ngân hàng, tiền của khách sẽ giải ngân trực tiếp vào dự án. Tuy nhiên chủ đầu tư không đồng ý phương án này và lại không đưa ra được lý do, điều này khiến cho đông đảo người dân càng bức xúc hơn, vào ngày 22.10 họ đã cùng nhau bao vây trụ sở chính công ty tại Q.7.
Khách hàng kéo đến trụ sở công ty, họ phong tòa luôn thang máy của tòa nhà, bằng cách lấy thùng bìa cát tông che ngang của thang máy, khiến cho thang máy không thể hoạt động được.

bieu tinh truoc cua thang may

Nhưng do lãnh đạo vắng mặt, nên chính quyền sở tại và công an phường có đến để đảm bảo trật tự an ninh công cộng. Tuy khách hàng chờ đến 18 giờ chiều ngày 22.10 vẫn không gặp được lãnh đạo, lúc này họ bắt đầu giải tán.
Hiện chung cư là lựa chọn và giải pháp số 1 cho người dân sinh sống ở một số thành phố lớn, nhưng với điều kiện kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản đóng băng như hiện nay thì khiến cho không ít những người mua nhà lao đao vì tiền đóng vào lâu rồi nhưng dự án vẫn đắp chiếu nằm chờ. Để giải quyết những khó khăn hiện nay của thị trường thì các chủ đầu tư nên linh hoạt tìm cách như giảm giá căn hộ, chia nhỏ căn hộ, hộ trợ vay vốn ngân hàng như 1 số dự án hiện nay đang thực hiện, có như vậy đảm bảo được sự hoạt động và lấy lại lòng tin khách hàng.

    Theo baodatviet.vn

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Khách hàng bổ vây cửa thang máy đòi bàn giao nhà