Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Loại thang máy 2 cửa

Thang máy 2 cửa là loại thang máy được sửa dụng 2 cửa cabin, 2 cửa cabin này thông thường nằm đối diện nhau, nó sẽ hoạt động độc lập chứ không phụ thuộc hoặc liên quan gì vào nhau.

Nếu muốn sử dụng loại thang máy 2 cửa này, người sử dụng sẽ phải chấp nhận làm mỗi tầng 2 bộ cửa cabin để có thể mở cửa 2 phía khi sử dụng.
Một số thang máy 2 cửa chỉ cần dùng 1 bộ điều khiển trong cabin, nhưng có một số khác thì cần dùng đến 2 bộ điều khiển riêng biệt. việc sử dụng bộ điều khiển này phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
Loại thang 2 cửa này đối trọng phải đặt bên hông, và phải chịu kích thước cabin bé hơn so với loại thang máy 1 cửa cùng kích thước.
Về giá cả của loại thang máy 2 cửa sẽ đắt hơn nhiều so với giá cả loại thang máy thông thường. lý do bởi loại thang máy 2 cửa sẽ phải sử dụng 2 bộ cửa cabin, nếu những nhà sử dụng các tầng đều có 2 cửa tầng thì sẽ đắt hơn bởi ngoài phần cửa thì hệ thống điều khiển của thang cũng khác so với loại thang máy sử dụng 1 cửa.

Loại thang máy 2 cửa

Mặc dù đắt hơn thang máy thông thường, nhưng mức độ đắt hơn không nhiều nên loại thang máy 2 cửa này vẫn được một số người lựa chọn.
Tuy nhiên loại thang máy 2 cửa chỉ được sử dụng cho nhưng gia đình nào thật sự cần, chẳng hạn như gia đình muốn ở 1 mặt và cho thuê 1 mặt thì mới cần dùng. Hoặc do nhu cầu cần thiết. chứ thực chất loại thang máy 2 cửa này chất lượng hoạt động sẽ không được êm ái, ổn định như loại thang máy 1 cửa và giá cả lại cao hơn.
Ngoài ra loại thang máy 2 cửa khi sử dụng người dùng phải chú ý, đặc biệt những người chưa sử dụng loại thang này cũng nên xem hướng dẫn để tránh trường hợp nhầm lần. một trong những sự cố đã xảy ra với thang máy 2 cửa là người đàn ông giao hàng đã nhầm cửa thang máy. cuối cùng ông cậy nhầm cửa đối diện để thoát ra do nhầm tưởng bị thang nhốt lại. cuối cùng khiến ông bị ngã xuống hố thang dẫn đến thiệt mạng.
Đối với loại thang máy 2 cửa thì chủ sở hữu cần có hướng dẫn sử dụng cụ thể, treo ở nơi người sử dụng dễ quan sát thấy để hướng dẫn họ sử dụng đúng cách, tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Loại thang máy 2 cửa