Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Dự án nhà có thang máy dành cho sinh viên

Hai dự án “siêu” kí túc xá dành cho sinh viên tại mỹ đình và pháp vân hiện đã chậm tiến độ trong nhiều tháng liền. Dự án tại pháp vân hiện tại có nhiều hạng mục bị dừng thi công do thiếu vốn kéo dài, theo ghi nhận thì đây là 1 đại công trường xây dựng với nhiều tòa nhà cao gần 20 tầng đang thi công dở dang vẫn đắp chiếu nằm im lìm.

Công trường trở nên vắng vẻ đến lạ thường so với 1 công trình đang trong giai đoạn thi công, hệ thống thang máy phục vụ thi công đã ngừng hoạt động, máy móc thiết bị đã bị đắp chiếu nằm chờ.

du an nha co thang may sinh vien

(Ẩnh minh họa)

Nguyên nhân của chậm tiến độ là do thiếu vốn.
Theo đại diện sở xây dựng hà nội cho biết thì cả 2 dự án nhà ở cho sinh viên ở Mỹ Đình II và Pháp Vân đều được khởi công vào cuối năm 2009, theo dự kiến ban đầu thì dự án sẽ phải hoàn thành trong vòng 20 tháng từ ngày khởi công. Đây là dự án nhà ở dành cho sinh viên lớn nhất hà nội, dự án được thiết kế hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ những thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu cho các em, như thang máy phục vụ đi lại, các thiết bị tối thiểu trong 1 phòng… đáp ứng chỗ ở cho hơn 29,396 sinh viên.
Nguồn vốn xây dựng 2 dự án nhà ở sinh viên này được kết hợp tư trái phiếu chính phủ và vốn ngân sách địa phương, tuy nhiên cho đến nay thì hai dự án này đều chậm tiến độ do thiếu vốn trầm trọng.

ky tuc xa sinh vien thang may

(Ẩnh minh họa)

Ở Hà Nội hiện nay là nơi được cho là đông đúc học sinh, con em từ các vùng lân cận đổ về học tập và sinh sống, hiện để giải quyết nhu cầu nhà ở và giúp đỡ những sinh viên con nhà nghèo ở các tỉnh lẻ lên học tập tại đây thì nhà nước đã xây dựng thêm 1 số những làng sinh viên tạo điều kiện cho các em ổn định nơi ở và học tập.
Sau khi 2 dự án nhà ở trên hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho các em có thêm nơi ăn ở và học tập, đây sẽ hứa hẹn là những kí túc xá hiện đại trong tương lai, các em sẽ được sống trong môi trường lành mạnh, tiện nghi, cao dáo và sạch sẽ, đặc biệt sẽ có thang máy phục vụ cho việc di chuyển của sinh viên.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Dự án nhà có thang máy dành cho sinh viên