Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Các hình thức khuyến mại khi mua thang máy

Thang máy gia đình là loại thang máy được lắp đặt rộng rãi trên thị trường hiện nay. Khách hàng khi mua thang máy ngoài việc chú ý đến thương hiệu, chất lượng thang, giá thành thang, các chế độ hậu lắp đặt thì cũng nên tìm hiểu về chế độ khuyến mại khi mua thang máy.

Các loại khuyến mại mà công ty thang máy Gia Định thường có như:

* Khuyến mại thẻ từ.

Có nghĩa là khi khách hàng mua thang máy sẽ được khuyến mại 1 bộ thẻ từ kiểm soát thang máy. loại thẻ từ này giúp kiểm soát chặt chẽ hơn việc ra vào thang máy của mọi người.
Nếu đối với gia đình tư nhân, thang máy lắp đặt trong nhà thì thẻ từ gần như chỉ có tác dụng kiểm soát trẻ nhỏ sử dụng thang máy.
Nhưng đối với những căn nhà xây dựng vừa dùng để ở vừa cho thuê hoặc làm văn phòng thì việc sử dụng thẻ từ là điều rất cần thiết, nó cho phép chủ nhà kiểm soát được an ninh nơi ở của gia chủ, những người làm việc, thuê nhà cùng tòa nhà sẽ không đến được nơi chủ nhà ở khi không có thẻ từ.
Tuy nhiên hình thức khuyến mại thẻ từ không phải lúc nào cũng áp dụng, loại khuyến mại này của công ty Thang Máy Gia Định chỉ khuyến mại chủ yếu vào các dịp lễ tết hoặc cuối thang khi cần đạt doanh số.

Các hình thức khuyến mại khi mua thang máy

* Khuyến mại thời gian bảo hành.

Thời gian bảo hành thang là thời gian công ty cung cấp thang máy chịu trách nhiệm bảo hành, thay thế miễn phí các thiết bị thang máy nếu bị lỗi, đồng thời đảm bảo cho thang máy hoạt động ổn định, bảo trì, bảo dưỡng thang máy theo định kỳ.
Thông thường chế độ bảo hành của công ty thang máy Gia Định là 1 năm. Tuy nhiên mức bảo hành này có thể thương lượng thêm được 3 hoặc 6 tháng nữa với những khách hàng nhiệt tình, khách hàng đã làm rồi mà làm thêm thang khác hoặc khách hàng làm 2,3 thang một lúc. Có thể vào các dịp cần chạy doanh số thì chế độ bảo hành này cũng có thể thương lượng thêm.
Chế độ bảo hành thang rất quan trọng đối với thang máy. thực tế của mỗi chiếc thang máy sau khi được lắp đặt cần căn chỉnh rất nhiều, thông thường những lỗi có thể xảy ra cũng thường xảy ra vào giai đoạn đầu sau khi lắp đặt. sau đó thang máy sẽ hoạt động rất ổn định, đặc biệt nếu được sử dụng đúng mục đích, đúng cách thang máy gần như hoạt động tốt và không xảy ra hư hỏng gì.

* Khuyến mại giảm giá thành.

Loại khuyến mại này thông thường rất ít xảy ra. Đặc biệt với công ty thang máy Gia Định đơn vị có nhà sản xuất, vì vậy giá thành được quy định rõ từ nhà máy sản xuất, vì vậy văn phòng đại diện hoặc nhân viên kinh doanh chỉ dám bán giá niêm yết. trường hợp giảm giá phải được chỉ đạo từ nhà máy, và giá thang cũng chỉ có thể giảm đi 1 chút ít nếu khách hàng làm từ khoảng 5 chiếc thang chở lên mỗi lần. còn thông thường giá thang máy được bán niêm yết theo quy định và không giảm giá.
Các hình thức khuyến mại không nhiều, vì vậy khách hàng mua thang máy cần tìm hiểu rõ để mua được chiếc thang máy an toàn, chất lượng và không bỏ lỡ mất các khuyến mại đi kèm.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Các hình thức khuyến mại khi mua thang máy