Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Lừa bán thang máy, chiếm đoạt tiền

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có nhiều công ty thang máy mới được ra đời. Sự ra đời nhiều của các công ty thang máy là điều kiện giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi có nhu cầu về lắp đặt thang máy.

Tuy nhiên thì nó cũng là cảnh báo đối với người tiêu dùng về việc lựa chọn được những chiếc thang máy đạt chuẩn về chất lượng cũng như có uy tín trên thị trường.

lua dao thang may

Hiện trên thị trường có 1 số những đối tượng dựa vào tính dễ giải của người tiêu dùng để lừa bán thang máy, sau đó chiếm đoạt tiền đặt cọc của khách hàng.
Mới đây cơ quan công an Đà Nẵng đã tóm gọn đối tượng bán thang máy lừa đảo, lừa chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của đơn vị mua thang máy là Cục Hậu Cần.
Theo cáo trạng thì sau khi kí 1 hợp đồng cung cấp thang máy tự động cho Cục Hậu Cần thì Phạm Văn Định không thực hiện như hợp đồng mà lại ôm số tiền đặt cọc mua thang máy lần 1 bỏ trốn, cơ quan công an Đà Nẵng đã phát lệnh truy nã tòa quốc, đến 19/10 thì đối tượng đã bị bắt tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Hành vi của định tuy không trốn khỏi sự trừng trị của pháp luật, nhưng nó vẫn kịp gây ra những hoang mang cho người dân, nhất là với những cá nhân muốn mua, lắp đặt thang máy sẽ sợ bị lừa đảo.
Tuy đấy chỉ là 1 cá nhân, nhưng nó lại làm ảnh hưởng tới uy tín của ngành thang máy, cơ quan pháp luật sẽ trừng trị đích đáng, đúng người đúng tội, nhằm răn đe những đối tượng có ý định lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của cá nhân, cơ quan tổ chức.

doi tuong lua dao thang may

Đối tượng Phạm Văn Định

Định chỉ là 1 trường hợp cá biệt, tuy nhiên thì những khách hàng có nhu cầu mua thang máy cũng nên cảnh giác với những công ty thang máy với cơ sở hoạt động kinh doanh không rõ nguồn gốc, địa chỉ. Khách hàng nên lựa chọn thang của 1 số những công ty có tiếng tăm, đã có thời gian hoạt động trên thị trường lâu năm để đặt mua hàng.
Đây cũng chính là bài học cho những đối tượng nào muốn lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của người dân, không chỉ riêng với lĩnh vực thang máy mà cả những lĩnh vực khác.
 * Cách tốt nhất để khách hàng chọn mua thang máy phải lưu ý: cho những công ty thang máy lâu năm, có kinh nghiệm, uy tín, có trụ sở, nhà máy… với số điện thoại, địa chỉ rõ ràng ( nên gọi điện thoại vào những số ấy kiểm tra, vì một số công ty chỉ lập địa chỉ và số đt ảo, không đúng, gọi thì người ta bảo không phải công ty thang máy), như vậy sẽ tránh được những trường hợp lừa đảo, dẫn đến mất mát tài sản, thời gian chờ đợi…

Theo: giadinh.net.vn

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Lừa bán thang máy, chiếm đoạt tiền