Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Cách chống thấm cho hố pit thang máy

Chống thấm thang máy là việc làm rất cần thiết, bất kể công trình nào khi xây dựng cũng cần chú ý tới khâu xây dựng chống thấm cho hố pít của thang máy. vậy chống thấm có những loại nào.

* Loại dán màng chống thấm.

Loại dán màng chống thấm này khi thực hiện đạt hiệu quả rất cao. Tuy nhiên nó phải được làm đúng quy cách.
Vệ sinh bề mặt bê tông lót trước khi dán.
Sau khi vệ sinh sạch sẽ cần quét một lớp Primer khắp khu vực hố pit thang máy, sau đó mới tiến hành dán màng chống thấm.
Việc dán đã hoàn thiện thì tiếp tục đổ một lớp vữa bảo vệ màng chống thấm, sau khi đổ phải chờ vữa khô thì mới bắt đầu ghép cốt pha đổ bê tông cho hố pít.
Sau khi hoàn thiện, tháo cốt pha thì cần quét thêm 1 lớp chống thấm Primer nữa để đảm bảo.

* Loại chống thấm phun thẩm thấu.

Nếu gia chủ nào không muốn sử dụng chống thấm bằng cách dán màng chống thấm thì sử dụng cách này.
Chống thấm theo cách này cũng cần vệ sinh toàn bộ mặt hố thang, đục bỏ lớp vữa thừa, sau đó tiến hành tráng 1 lớp vữa để làm phẳng hẳn bề mặt hố pít giúp thuận tiện cho bề mặt chống thấm.

Cách chống thấm cho hố pit thang máy

Phun nước để tạo độ ẩm cho bề mặt chống thấm.
Sau đó tiếp tục trộn hỗn hợp chống thấm này để tiến hành chống thấm. lúc trộn bột trống thấm thì nên trộn theo tỉ lệ được nhà cung cấp khuyến cáo.
Hoàn thành các khâu trước thì tiến hành phun hỗn hợp chống thấm đều trên toàn bộ bề mặt hố pít thang máy.. việc phun hỗn hợp chống thấm này phải phun trong 2 lần, sau khi phun lần đầu thì nên phun lớp trống thấm tiếp theo cách lần đầu 4- 6 tiếng.
Sau khi phun xong đủ 2 lớp phủ tiến hành tráng một lớp bảo vệ nữa cho hố pít để đảm bảo và bảo vệ cho lớp chống thấm mới phun.
Cách chống tâm tuy rất đơn giản nhưng cũng quan trọng, nó phải được thực hiện bằng tổ thợ chuyên chống thấm để đảm bảo chống thấm tốt cho hố pít trước khi đưa thang máy vào lắp đặt.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Cách chống thấm cho hố pit thang máy