Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Bảng hướng dẫn sử dụng thang máy

Hướng dẫn sử dụng thang máy được gắn ở các cabin thang máy, mục đích vừa hướng dẫn người sử dụng biết cách sử dụng thang máy đúng cách, hơn nữa sẽ giúp người sử dụng biết xử lý tình huống khi thang máy có sự cố hoặc có số điện thoại để liên lạc với những người phía ngoài.

Trong hướng dẫn sử dụng sẽ có hướng dẫn cách nhấn nút gọi tầng, dùng nút nhấn mở cửa thang nhanh, đóng cửa thang nhanh hoặc nút giữ cửa khi cần thiết. nút nhấn để liên lạc ra ngoài khi cần thiết hoặc nút báo quá tải khi vượt tải trọng cho phép.
Ngoài những cách hướng dẫn cho người sử dụng biết cách sử dụng thang máy đúng cách thì trong mỗi bảng hướng dẫn sử dụng của thang máy đều có 2 nọi dung luôn được nhấn mạnh.

Bang huong dan su dung thang may

- Thứ nhất không sử dụng thang máy khi có hỏa hoạn: việc sử dụng thang máy khi có hỏa hoạn có thể là mối nguy hiểm đe dọa đến tính mạng người sử dụng. vì khi có hỏa hoạn nguồn điện sẽ bị ngắt, thang máy sẽ dừng hoạt động, cửa thang sẽ không mở được, người bị mắc kẹt phía trong có thể bị ngạt khói, có thể bị thiêu chín nếu lửa bén đến thang máy mà không có cách để chạy thoát. Vì vậy ở bất kỳ thang máy nào dù ở tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, nhà nghỉ, khách sạn…tất cả các bảng hướng dẫn đều có khuyến cáo người dân về việc không được sử dụng thang máy khi có hỏa hoạn.
- Thứ hai là không có trẻ nhỏ sử dụng thang máy: việc để trẻ nhỏ dưới 10 tuổi sử dụng thang máy là điều luôn được các nhà cung cấp thang máy nhắc nhở và cảnh báo. Thang máy vốn là máy móc thiết bị, vì vậy nó có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào, nếu trẻ nhỏ 1 mình sử dụng thang máy khi thang gặp sự cố chúng sẽ không biết cách xử lý tình huống. điều đó có thể gây ra nguy hiểm cho sự an toàn của trẻ nhỏ. Hơn nữa bản chất của trẻ nhỏ là hiếu động, nghịch ngợm và tò mò, với tính chất này chúng có thể khiến mình bị thương khi sử dụng thang, hoặc trở thành người vô tình dẫn đến sự hỏng hóc của thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Bảng hướng dẫn sử dụng thang máy