Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy biệt lập ở căn hộ vip

Đà Nẵng là 1 trong những thành phố hiện nay tập trung dân cư đông đúc, tuy đất đai vẫn còn rẻ hơn ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Tp HCM. Tuy nhiên các chủ đầu tư, cũng như cơ quan ban ngành, chính quyền sở tại đều thi nhau xây dựng những khu chung cư, tạo thêm căn hộ sinh sống cho người dân.

Một trong những chung cư thu hút được sự chú ý của người dân Đà Nẵng là khu chung cư do công ty cp đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng mới xây dựng. Những Căn hộ Vip thuộc dự án La Paz Tower hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người thích sống tại chung cư, đặc biệt của căn hộ này đem lại cho người dân là ở đây có xây dựng thành 2 khu căn hộ trong 1 tòa nhà, những khu căn hộ vip và căn hộ thường, căn hộ vip ở đây được chào bán với giá từ 760 triệu đến 1,1 tỷ đồng/ căn tùy theo diện tích.
Với những căn hộ tầng vip này khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình phương án thiết kế cũng như phân chua không gian sinh hoạt bên trong căn hộ theo sở thích của gia đình họ. Đây là điểm khác biệt giữa chung cư La Paz Tower với những chung cư khác.

La Paz Tower - Da Nang

Tòa nhà xây dựng với 4 tầng vip, riêng với những tầng vip này thì chủ đầu tư thiết kế thẻ riêng để vào thang máy. Thiết kế này tạo  ra tính biệt lập cho căn hộ chung cư của họ, với những gia đình ở tầng vip này thì mỗi khi ra vào thang máy họ đều sử dụng thẻ từ kiểm soát thang máy, với những người ở tầng khác hoặc người lạ nếu không được khổ chủ đưa vào thang máy thì họ sẽ không thể vào được khu tầng vip này.
La Paz Tower gồm có 15 tầng và 1 tầng hầm, được xây dựng gồm 77 căn hộ và 6 căn penthouse, ngoài ra chủ đầu tư còn dành 1 phần diện tích lớn sử dụng cho mục đích thương mại và dịch vụ của tòa nhà.
Có thể nói đây là 1 trong những chung cư khá khác biệt với những chung cư khác, nó sẽ tạo cho người mua có nhiều lựa chọn, cũng như có điều kiện phân chia căn hộ theo ý thích của mình

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy biệt lập ở căn hộ vip