Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thiết bị chính khi lựa chọn mua thang máy

Để chọn được 1 chiếc thang máy tốt thì người mua thang máy cần hết sức chú ý khi lựa chọn thang. Ngoài việc lựa chọn đơn vị cung cấp thì người mua cũng nên chú ý tới các thiết bị chính được cung cấp cho 1 chiếc thang máy, vì mỗi đơn vị cung cấp sẽ có sự khác nhau.

* Máy kéo thang máy.

Đây là bộ phận đắt giá và quan trọng nhất của 1 chiếc thang máy. hiện nay có nhiều loại máy kéo của các hãng khác nhau như máy kéo của Mitsubishi, máy kéo của Fuji, Montanari. Mỗi loại máy kéo đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Người sử dụng có thể lựa chọn máy kéo của cả 3 hãng trên đều rất bền.
Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hàng hóa thì khách hàng khi mua máy kéo phải hết sức chú ý tới nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như CO, CQ.
Máy kéo hiện nay chuyên dùng có 2 loại, 1 là có phòng máy và không có phòng máy. đối với loại có phòng máy thì khách hàng có thể dùng máy kéo của cả 3 hãng trên đều rất ổn. nhưng nếu là loại không phòng máy thì khách hàng chỉ có thể lựa chọn là Montanari hoặc Fuji và Mitsubishi không có loại dùng cho thang máy không phòng máy.

Thiết bị chính khi lựa chọn mua thang máy

* Hệ điều khiển tín hiệu.

Nó là tên gọi tắt của hệ điều khiển tín hiệu. hệ điều khiển tín hiệu này là thiết bị quan trọng đảm bảo cho thang máy có hoạt động chính xác hay không.
Hiện nay có 2 loại điều khiển tín hiệu là PLC và bo xử lý. Thông thường PLC được sử dụng cho những thang thấp tầng, còn Bo xử lý được sử dụng cho các công trình nhà cao tầng, các thang máy vận hành kép.
Đối với thang máy gia đình hiện nay chủ yếu được sử dụng hệ thống điều khiển PLC của Mitsubishi, loại này giá thành vừa hợp lý, hoạt động ổn định và bền bỉ.

* Hệ điều khiển động lực.

Hệ điều khiển động lực còn gọi tắt là biến tần, nó là thiết bị điều khiển tốc độ của thang máy. hiện nay biến tần có các loại như Mitsubishi, Fuji, Yaskawa, tất cả đều là của Nhật.
Cả 3 thiết bị trên là thiết bị quan trọng nhất của thang máy, tuy nhiên những thiết bị còn lại cũng cần được chú trọng như rail, cáp…

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thiết bị chính khi lựa chọn mua thang máy