Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy Mitsubishi cho ra đời dòng thang máy tải khách mới

Hôm nay ngày 31 tháng 10 năm 2013 hãng thang máy Mitsubishi Nhật Bản vừa cho ra mắt dòng sản phẩm thang máy cho văn phòng, khách sạn, khu tổ hợp trung tâm thương mại…đây là dòng sản phầm thang máy tải khách loại lớn của Mitsubishi có tên AXIEZ.

Thang máy Mitsubishi Axiez sẽ bao gồm 10 loại sản phẩm có tải trọng từ 17 người cho đến 26 người.

thang may mitsubishi-axez-nhat-ban

Sau khi có chính xác thay đổi một số tính năng của dòng sản phầm cỡ bé, loại thang máy gia đình hồi đầu năm thì hôm nay hãng Mitsubishi lại đưa ra thị trường dòng sản phẩm có tải trọng lớn và đa dạng Axiez, với dòng sản phầm mới thì thang máy Mitsuhishi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của những tòa nhà văn phòng có quy mô lớn, kể cả có thể dùng cho các bệnh viện lớn.

thang may mitsubishi-axez

Chính sách mới của Mitsubishi trong bối cảnh quy mô và số lượng của những công trình xây dựng trên thế giới ngày càng tăng và gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt của một số hãng thang máy lớn khác đến từ Nhật, Mỹ và Châu Âu.

thong-so-thang-may-mitsubishi-axiez-nhat-ban

Một số chuyên gia trong nghành thang máy cho rằng dòng sản phầm AXIEZ của Mitsubishi có rất nhiều lợi thế cạnh tranh ngoài vấn đề về thương hiệu thì ngay một số ưu điểm về mức tải trọng ( 10 mức tải trọng khác nhau) trong ấy có 2 mức chuyên dụng chi thang máy bện viện 8 mẫu dùng cho thang máy tải khách ở văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn… với đủ loại khách thước cabin khác nhau. Ngoài ra cũng như dòng thang máy gia đình mới nhất của hãng thì dòng thang máy tải khách này yếu tố tiết kiệm điện năng cũng được Mitsubishi lưu ý khi sản xuất. Axiez được thiết kế sử dụng toàn bộ đèn LED để chiếu sáng cabin thang máy, ngoài ra Axiez còn được thiết kế đặc biệt mà có thể giúp tiết kiệm 11 % diện tích hố thang máy so với hố thang dùng cho thang máy truyền thống trước đây.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Mitsubishi cho ra đời dòng thang máy tải khách mới