Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Cha mẹ mãi mua sắm để con kẹt tay vào thang máy

Khi cháu bé bị kẹt bàn tay vào khe hở của thang máy cuốn ở trung tâm thương mại, cháu gào khóc nhưng không thấy cha mẹ hoặc người trông cháu ở đâu.

Sự việc diễn ra ở trung tâm mua sắm, khi cháu bé 1 mình tha thẩn ở thang máy cuốn, không có người lớn đi kèm. Khi bị ngã cháu bé bị kẹt tay vào khe của bậc thang cuốn, một bé trai đứng gần đã chạy đến giúp nạn nhân lôi tay ra. Tuy nhiên do tay kẹt vào khe hở nhỏ nên không thể kéo ra được.
Sau đó 1 chút thì có 1 nhân viên bán hàng đứng gần phát hiện nên đã chạy đến dừng thang máy khẩn cấp. sau khi thang máy dừng lại nhân viên bán hàng có lại để giúp cháu bé thoát khỏi thang máy nhưng không được.
Khi xem lại sự việc qua camera mới phát hiện ra cháu bé tha thẩn chơi ở thang máy không hề có người trông coi. Khi cháu bé bị kẹt thang cũng không thấy phụ huynh phát hiện ra sự việc. nhiều người có rằng chắc cha mẹ cháu bé đang mãi mua sắm ở cửa hàng nào đó nên không phát hiện ra.

Cha mẹ mãi mua sắm để con kẹt tay vào thang máy

Nhân viên tại trung tâm mua sắm đã cố gắng giải cứu cháu bé nhưng không được. lính cứu hỏa được điều động để giải cứu nạn nhân. Sau khi lính cứu hỏa tới cậu bé được đưa ra ngoài, tay cháu bé bị thương nặng, cháu lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó.
Trẻ nhỏ rất hiếu động, hơn nữa chúng rất thích những gì lạ, chúng chưa được tiếp xúc nhiều. vì vậy khi đến các khu trung tâm mua sắm, các siêu thị có thang máy, thang cuốn chúng đều rất thích. Nếu phụ huynh chỉ lơ là chút ít là chúng có thể nhanh chóng lao đến thang máy để chơi.
Việc cảnh báo nguy hiểm ở thang máy cuốn, thang máy với trẻ nhỏ đều được cảnh báo ở mỗi thang máy. Tuy nhiên các bậc phụ huynh dường như chưa thật sự chú ý tới vấn đề này, họ vẫn để trẻ nhỏ chơi, nghịch ngợm tại các khu vực này khi đến các trung tâm mua sắm. mặc cho những lời cảnh báo, những vụ tai nạn từng xảy ra.
Sự vô tâm của các bậc phụ huynh, người thân trong gia đình chính là nguyên nhân dẫn đến các sự cố tai nạn thang máy, thang cuốn hiện nay với trẻ nhỏ.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Cha mẹ mãi mua sắm để con kẹt tay vào thang máy