Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Đại gia bán biệt thự vì thiếu thang máy

Một trong những khu biệt thự của một tỷ phú nổi tiếng thế giới tại bờ biển phuket Thái Lan mới đây đã được giao bán lại với lý do vị đại gia này muốn đổi sang 1 căn biệt thự khác vì căn biệt thự hiện tại của ông không có thang máy.

Đây không chỉ là căn biệt thự mơ ước của nhiều người dân, mà nó còn là căn biệt thự mơ ước của nhiều đại gia có tầm cỡ trên thế giới. Toàn bộ căn biệt thự này được làm sàn và trần bằng gỗ sồi, phòng tắm lát cẩm thạch, hiện tại chủ nhân của nó đang giao bán với giá 9 triệu USD.

biet thu khong thang may

ảnh minh họa

Khu biệt thự nằm trên đảo phuket của Thái Lan, ở khu biệt thự này người ta có thể nhìn ra biển Andaman và cả vịnh Kamala. Điều thú vị nhất của khu biệt thự này chính là việc nó nằm gần trên đỉnh của khu resort, với độ cao như vây người ta có thể tha hồ nhìn ngắm cảnh vật xung quanh.

Ngôi biệt thự được xây dựng 1 cách kỳ công, chủ nhân của nó đã phải bỏ ra 2 năm để trang trí lại toàn bộ cho khu biệt thự. Theo chủ nhân của nó thì thời gian nghỉ dưỡng tốt nhất ở khu biệt thự này là vào khoảng tháng 12 đến tháng 4 sang năm, như vậy người ta có thể tận hưởng thời tiết ấm áp và quang đãng của bầu không khí.

Theo chủ nhân thì khu biệt thự này của ông có đầy đủ các tiện nghi vui chơi như bể bơi, spa hoặc bàn bi-a, đây là điều kiện thuận lợi cho việc cho thuê mỗi khi ông không sử dụng.

Căn biệt thự sau khi được sửa sang nó gần như 1 khu nghỉ dưỡng hoàn hảo. Tuy nhiên chủ nhân của ngôi biệt thự lại muốn bán nó. Lí do ông đưa ra là vì căn biệt thự không có thang máy, và ông muốn bán nó để mua 1 ngôi nhà khác ngay gần đó nhưng có thang máy. Với vị trí tuyệt đẹp của nó thì căn biệt thự nhanh chóng được 1 công ty của phillips trả giá muốn mua lại.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Đại gia bán biệt thự vì thiếu thang máy