Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chung cư giá rẻ không thang máy

Hiện nay thị trường bất động sản giá rẻ đang khiến cho nhiều hộ dân khấp khởi vui mừng, những tin đồn về những căn hộ giá rẻ 2,5 đến 3 triệu đồng/m2 hiện đang là những gì người dân mong đợi nhất.

Nhưng khi giá cả những căn hộ này được đưa ra khiến cho không ít gia đình phải suy nghỉ, tại sao từ những căn hộ giá từ 15, 17, 20 triệu đồng/m2 hiện nay lại xuất hiện những căn nhà giá rẻ đến như vậy. Những căn nhà giá rẻ như vậy liệu có đảm bảo chất lượng hay không.
Để giải thích cho những thắc mắc của người dân về những căn hộ chung cư giá rẻ chính là địa điểm xây dựng những căn hộ này, chủ yếu những căn hộ giá rẻ chỉ được xây dựng ở Bình Dương, hoặc Đà Nẵng. Theo như các chuyên gia bất động sản cho biết thì sở dĩ Bình Dương xây dựng được những căn hộ giá rẻ 3 triệu đồng/m2 bởi ở đây có yếu tố thiên thời, địa lợi.

can-ho-chung-cu

Những dự án nhà giá rẻ ở bình dương được xây dựng thấp tầng và không được lắp đặt thang máy nên chi phí đầu tư xây dựng thấp, ngoài ra những khu nhà giá rẻ này được miễn 100% phí sử dụng đất và dự án nằm trên đồi, xa trung tâm nên chi phí bồi thường cựu thấp.
Xây nhà giá rẻ là 1 trong những dự án được nhiều người ủng hộ của Bình Dương, và được khuyến khích các tỉnh khác noi thoi. Tuy nhiên thì với những thành phố lớn nơi đất hẹp người đồng thì việc triển khai những dự án  nhà giá rẻ kiểu như thế này sẽ hầu như là không thể làm được.
Với dự án nhà giá rẻ tại bình dương tuy không được lắp đặt thang máy, nhưng ở đây họ lại xây dựng nhà thấp tầng, vì vậy người dân không cần phải lo lắng về vấn đề leo thang bộ hàng ngày.
Để cung cấp đủ nơi ở cho người dân ở các tỉnh đổ về đây làm việc thì cơ quan ban ngành địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp xây dựng như dự án sẽ được cấp phép xây dựng căn hộ thương mại trên hinhg thức nhà xã hội và lại được chính quyền hộ trợ tiền sử dụng đất.
Tuy nhà không có thang máy, nhưng với những căn hộ của dự án sau khi được xây dựng cũng đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho rất nhiều người dân tụ họp về sinh sống tại địa bàn. Đây là 1 trong những bước phát triển mới của Bình Dương mà các tỉnh khác cần noi theo.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Chung cư giá rẻ không thang máy