Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Trần nhà sập vào đầu khi đang sử dụng thang máy

Có ít nhất 10 người bị trần nhà đổ sập trúng người khi đang di chuyển bằng thang máy cuốn trong một trung tâm thương mại lớn ở núi hoa sơn, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Sự việc diễn ra quá nhanh khi mọi người quan sát lại bằng camera của siêu thị. Khi một nhóm người khá đông đang di chuyển bằng thang máy cuốn của trung tâm thương mại theo chiều di chuyển xuống. Khi di chuyển gần hết hành trình của thang máy thì trần nhà phía trên đổ sập xuống, sự việc diễn ra quá nhanh nên những người có mặt trên thang máy lúc này không chạy thoát được, họ chỉ biết lấy tay trống đỡ mảng trần theo quán tính.
Khi phát hiện mảng trần chuẩn bị rơi xuống, một số trong những người đang sử dụng thang máy lúc này liền quay đầu để chạy khỏi nó, tuy nhiên sự việc diễn ra quá nhanh chóng, mảng trần nhanh chóng sập cả xuống, cộng thêm những người đang di chuyển theo chiều thang đi xuống nên cũng khó để có thể chạy thoát được khi mảng trần rơi chặn đầu xuống.

Trần nhà sập vào đầu khi đang sử dụng thang máy

Lúc này có khá nhiều người ở đó, họ cùng bảo vệ nhanh chóng cho thang máy dừng hoạt động, kịp thời kéo đống đổ nát ra để giải thoát cho những người đang bị mắc kẹt phía trong. Mặc dù sự cố không gây thiệt hại về người, nhưng nó khiến ít nhất 10 nạn nhân bị thương. Hiện tại số những nạn nhân này đang được gia đình đưa đến điều trị tại bệnh viện.
Hiện tại trung tâm thương mại này đang tạm đóng cửa, ngừng hoạt động để cơ quan chính quyền điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc, đồng thời có những biện pháp khắc phục.
Được biết nhóm người gặp nạn đều là khách du lịch, lúc gặp nạn là lúc họ đang đến thăm quan mua sắm tại siêu thị. Thật may mắn vì không ai bị thương quá nặng, tuy nhiên cơ quan chính quyền vẫn tiến hành điều tra để làm rõ trách nhiệm của sự cố.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Trần nhà sập vào đầu khi đang sử dụng thang máy