Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Nhà siêu mỏng khốn đốn vì không có thang máy

Một trong những tòa nhà hiện vẫn đang tồn tại ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM hiện nay là những tòa nhà siêu mỏng, siêu méo và siêu cao. Đây là loại hình nhà chỉ được xây dựng trên những diện tích đất thừa, hoặc đất sau khi đã bị thu phục vụ cho các dự án.

Với loại hình nhà siêu mỏng này thì khó khăn nhất cho người đi lại chính là việc không thể lắp được cầu thang máy. Thang máy là thiết bị được lắp đặt ở các tòa nhà cao tầng, tuy nhiên nó trừ trường hợp nhà cao tầng nhưng siêu méo, siêu mỏng, vì để lắp đặt được thang máy cần có 1 khoảng diện tích nhất định cho việc xây dựng hố thang.

nhasieumong

Với loại nhà siêu mỏng này thì diện tích cựu bé, tuy nhiên chính vì diện tích bé nên những chiếc cầu thang bộ được xây dựng sẽ rất dốc, và để đủ diện tích cho sinh hoạt thì những tòa nhà siêu mỏng này lại phải xây nhiều tầng, chủ nhà mỗi khi leo lên được những tầng trên của tòa nhà qua cầu thang dốc này không chỉ tốn sức lực, mệt, mà nó còn rất nguy hiểm nếu không may trượt chân ngã.
Tuy việc đi lại cũng như sử dụng loại hình nhà siêu mỏng là việc vô cùng  khó khăn, nhưng với điều kiện tấc đất, tấc vàng như hiện nay thì những chỉ 5m2 đất người ta cũng có thể xây dựng lên 1 căn nhà cho cả gia đình sinh sống.
Với loại hình nhà siêu mỏng, siêu méo ngày càng mọc lên nhiều, thì cơ quan ban ngành đang tìm cách để giải quyết loại hình nhà siêu mỏng, siêu méo như hiện nay. năm 2012 UBND TP Hà Nội đã muốn giải quyết triệt để loại hình nhà siêu mỏng, siêu méo một cách triệt để. Tuy nhiên việc này gặp khó bởi việc thu hồi nhà đất này sẽ ảnh hưởng tới lợi ích của các cá nhân, gia đình đang sinh sống tại đây.

nha sieu mong khong thang may

Tuy nhiên để đền bù cho lợi ích của người dân, các gia đình thì UBND đã chuẩn bị quỹ nhà tạm cư hoặc tái định cư để ổn định cho cuộc sống của những người dân nơi đây.
Trong tương lai sẽ không còn tồn tại những căn nhà siêu méo, siêu mỏng. UBND TP quyết tâm triệt để đi những căn nhà kiểu này để đảm bảo an toàn của người dân, cũng như mỹ quan của đô thị.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Nhà siêu mỏng khốn đốn vì không có thang máy