Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Lắp thang máy để cứu đội bóng Thái Lan

Mười ba chàng trai 11 – 16 tuổi bất ngờ mất tích tại khu vực hang động Tham Luang ở Chiang Rai, Thái Lan. Tất cả người mất tích đều là thành viên đội bóng đi cùng trợ lý huấn luyện viên.

Các chuyên gia và nhà chức trách Thái Lan phải mất 9 ngày để tìm và tiếp cận đội bóng. Hiện tại phương án cứu hộ đội bóng đang gặp rất nhiều khó khăn.
Các nhà chức trách Thái Lan đang tìm những cách khác nhau để giải cứu 13 nạn nhân mắc kẹt trong hang động, trong đó phương án khoan lỗ từ nền mặt đất xuống trần hang và lắp đặt thang máy cứu hộ đang là phương án khả thi nhất.
Các lực lượng cứu hộ đã phải tích cực sử dụng máy bơm nước để bơm nước ra khỏi hang động, việc bơm hết nước sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giải cứu.
Việc đào lỗ và lắp đặt 1 thang máy nếu thuận tiện thì việc sử dụng cứu hộ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều và có thể rút ngắn khoảng cách cứu hộ.

Lắp thang máy để cứu đội bóng Thái Lan

Các chuyên gia cứu hộ đã mất hơn 10 giờ để có thể đưa các đồ viện trợ từ thế giới bên ngoài vào cho đội đặc nhiệm đang mắc kẹt trong hang. Người ta phải đi bộ suốt trong vòng 6 giờ, sau đó lại bơi, lặn trong hệ thống hang động phức tạp đang ngập trong nước lũ.
Hiện tại đội cứu hộ đang cố gắng tập trung vào khu vực phía trên của hang nơi đội bóng đang mắc kẹt, tuy nhiên việc khoan xuống hang động để tiến hành lắp thang máy giải cứu sẽ gặp khó khăn, bởi việc khoan sẽ đi theo lối ngoằn ngoèo chứ không khoan thẳng xuống được.
Việc cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn do thời tiết không thuận lợi, nước lúc trong hang động đang dâng cao do mùa mưa mới được bắt đầu ở đây. vì vậy nếu muốn an toàn cho đội bóng thi việc cứu hộ phải được thực hiện nhanh trước khi nước lũ dâng cao hơn.
Các nhà chức trách Thái Lan cho biết họ đã chạy đua với thời gian để tìm kiếm ra đội bóng mất tích, hiện nay để cứu hộ an toàn được đội bóng họ phải chạy đua với mực nước lũ.
Cuộc giải cứu có thể sẽ được rút ngắn hơn nếu như việc lắp đặt thang máy xuống dưới hang động diễn ra thuận tiện. đội cứu hộ hiện đang cố gắng hết sức, làm việc cả ngày và đêm để giải cứu được đội bóng 1 cách an toàn và nhanh chóng nhất, tránh những tổn thương có thể xảy ra do mực nước lũ ngày càng dâng cao.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Lắp thang máy để cứu đội bóng Thái Lan