Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Những bức xúc của người dân tại Golden Westleke

Sau khi đưa vào sử dụng thì đã xảy ra một số những mâu thuẫn giữa người dân và chủ đầu tư, những mâu thuẫn ngày càng tăng cao, sự việc khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra. Tuy nhiên thì cho đến nay sự việc vẫn chưa được giải quyết 1 cách triệt để, điều này khiến cho những bước xúc của người dân ngày càng tích tụ.

Tại Golden westlake thì toàn bộ tầng hầm thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư, tất cả người dân sinh sống tại chung cư này sẽ không có nơi để xe như quy định ching về luật nhà ở do nhà nước ban hành. Người dân cho rằng vieceh xác định chi phí thuê chỗ đỗ xe phí trông giữ xe tại chung cư hiện chưa thấu tình đạt lý.
Vấn đề của chủ đầu tư.
Chủ đầu tư đã tự ý thay đổ chung loại vật liệu xây dựng, nội thất và kết cấu của căn hộ, trong quá trình xây dựng đã có hàng loạt những chi tiết thiết kế chủ đầu tư đã tự ý thay đổi mà không báo với khách hàng.

Golden Westlake  chung cu cao cap

Sau 3 năm trôi qua những chủ đầu tư vẫn chưa làm giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cho người mua, điều này khác hoàn toàn với lời hứa ban đầu của chủ đầu tư là sau 50 ngày sẽ có.
Bên cạnh đó thì việc thu phí để xe ô tô với giá cao ngất ngưởng cũng khiến dân cư bức xúc, phí gửi xe ô tô ban đầu chủ đầu tư đưa ra là 3 triệu đồng/tháng, sau đó do cư dân phản đối mạnh nên chủ đầu tư hạ xuống, nhưng sau đó lại tăng lên 2,5 triệu đồng/tháng, nhưng vấp phải sự phản đối của người dân nên lại hạ xuống 2 triệu đồng/tháng.
Ngoài ra những người muốn  mua lại chỗ để xe thì phải trả mức 750 triệu đến 2,1 tỉ đồng trong 28 năm, như vậy người ta tính trung bình mỗi tháng hết khoảng 12 – 14 triệu đồng tiền gửi xe.
Có lẽ điều mà chủ đầu tư bức xúc nhất đó là việc chủ đầu tư bán chỗ đậu xe giá đắt đỏ nhưng lại không chịu trách nhiệm về việc mất mát của xe. Mặt khác thì trong bản vẽ quy định 3 lối đi vào tòa nhà, nhưng 2 lối trong đó đã bị bịt lại để cho thuê, rồi người dân còn không được công nhận quyền sở hữu về 2 lối đi sảnh giữa tới thang máy của tòa nhà.
Theo như quy định của pháp luật thì quyền sở hữu của 2 lối vào đầu hồi thông thủy vào khu vực thang máy cũng như sảnh chính là diện tích thuộc quyền sở hữu chung của cư dân.
Sau ba năm sinh sống tại đây thì những bức xúc của người dân ngày càng nhiều hơn, hiện cơ quan chức năng đã can thiệp nhưng mọi chuyện vẫn chưa được hoàn toàn giải quyết.

    Theo: tinmoi.vn

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Những bức xúc của người dân tại Golden Westleke