Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chiêu trò lừa đảo khi mua thang máy

Thang máy là thiết bị ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhà cao tầng thi nhau mọc lên như nấm.

Chính nhu cầu ngày càng nhiều của người sử dụng nên các đơn vị cung cấp thang máy cũng ngày càng nhiều hơn. Trong số hàng trăm đơn vị cung cấp thang máy không phải đơn vị nào cũng đáng tin. Vì vậy trách nhiệm của người mua thang là phải có lựa chọn sáng suốt, việc đưa ra lựa chọn sáng suốt không chỉ là việc mua được chiếc thang tốt, mà nó còn tránh được tình trạng lừa đảo khi mua hàng.
Vụ lừa đảo thang máy lớn nhất xảy ra tại Đà Nẵng, ông giám đốc công ty thang máy đại nam á đã lừa đảo không ít những khách hàng khi mua thang máy của ông. Chiêu lừa đảo không chỉ bằng hình thức lừa tiền rồi không lắp thang máy mà hắn còn lừa để tháo hết thiết bị của những thang máy đã lắp trước đó.

Chiêu trò lừa đảo khi mua thang máy

Những ai có ý định lắp đặt thang máy nên quan tâm dể tránh gặp phải tình trạng như trên. Đặc biệt có những lựa chọn sáng suốt như:
Chọn mua thang máy của công ty có lịch sử hoạt động lâu năm.
Với 1 công ty hoạt động lâu năm, đặc biệt là công ty có nhà máy sản xuất thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi những công ty có nhà máy sản xuất, lại có thâm niên hoạt động lâu năm chứng minh rằng họ đã có chỗ đứng của mình trên thị trường, việc phá sản của họ là rất khó. Đặc biệt những công ty kiểu này họ rất chú ý đến danh tiếng, vì vậy người mua hàng của họ sẽ không sợ gặp các trường hợp lừa đảo.
Chỉ đặt tiền khi thật sự tin tưởng và có cơ sở.
Đặc thù riêng của thang máy liên doanh cho gia đình là việc mua vải bán áo. Chính vì vậy những người muốn mua thang máy cần phải đặt cọc để chắc chắn không xảy ra tình trạng khi hàng đưa đến công trình vì lý do khách quan, chủ quan nào mà khách hàng không chịu nhận hàng.
Tuy nhiên việc đặc 1 số tiền lớn khi mà chưa nhìn thấy thực tế hàng hóa cũng khiến nhiều khách hàng lo sợ. nhưng đây là quy định cơ bản của ngành thang máy nên không thể không làm theo. Vì vậy trước khi đặt tiền khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng về công ty như trụ sở hoạt động, nhà máy sản xuất, đã đang kí kinh doanh chưa, hoạt động bao nhiêu năm…và việc đặt tiền chỉ được thực hiện trên cơ sở hợp đồng, có dấu má, phiếu thu đoàng hoàng của đơn vị thang máy.
Tất nhiên không phải cứ lựa chọn đơn vị uy tín thì không sợ lừa đảo, tuy nhiên việc lựa chọn các đơn vị này thì khả năng lừa đảo là gần như không có. Không giống việc lựa chọn 1 số đơn vị nhỏ lẻ, công ty thương mại mua đi bán lại kiếm lời.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Chiêu trò lừa đảo khi mua thang máy

Có thể bạn chưa biết

Vật liệu làm cabin thang máy Vật liệu làm cabin thang máy Thang máy gia đình hoặc thang máy công cộng được thiết kế ngày một hiện đại và đa dạng về hình thức, giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, thiết kế nhà, môi trường sử dụng thang máy, phong thủy…

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cách tiết kiệm điện cho thang máy gia đình Cách tiết kiệm điện cho thang máy gia đình Thang máy gia đình là thiết bị điện, điện tử hoạt động bằng nguồn điện 3 pha, do đó những người sử dụng thang máy cần có biện pháp nhằm tiết kiệm điện năng tiêu hao của thang máy gia đình hàng tháng, giúp giảm bớt món tiền điện phải chi trả ...

Xem tiếp