Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy và chung cư tái định cư

Nhà tái định cư là loại hình nhà ở được xây dựng phục vụ cho mục đích đền bù với những gia đình bị thu hồi đất phục vụ cho các dự án xây dựng của nhà nước.

Nhà tái định cư nhìn vẻ ngoài không khác so với các chung cư thương mại, nhưng ở nhà tái định cư thường xuyên xảy ra các vấn đề như xuống cấp, hư hỏng thang máy, hư hỏng thiết bị vệ sinh, tường nhà nứt, ngấm nước, hư hỏng…
Cụ thể như chung cư tại phố chùa láng, tòa nhà 9 tầng với khoảng hơn 800 nhân khẩu, được đưa vào sử dụng năm 2014, nhưng cho đến hiện tại công trình liên tiếp xảy ra các sự cố. sự cố gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân là thang máy. tòa nhà có 2 thang máy thì hỏng cả 2 thang khiến việc di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn.
Đáng sợ nhất là những gia đình có người già, trẻ nhỏ và những bà bầu, thiết nghĩ việc di chuyển khó khăn họ có thể hạn chế di chuyển, nhưng với các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, đau đẻ thì không hiểu phải di chuyển kiểu gì để xuống hoặc lên được tầng.

Thang máy và chung cư tái định cư

Thang máy đã khiến người dân khốn khổ vì những bất tiện khi thang hỏng gây ra. Nhưng đáng ngại hơn nữa là hệ thống phòng cháy, chữa cháy của tòa nhà không hoạt động.
Các thiết bị hoạt động kém, chập chờn, thậm chí không hoạt động. nhưng người dân vẫn phải đóng đủ các loại phí hàng tháng như phí vệ sinh môi trường, phí bảo trì, phí phương tiện, và gần đây họ còn phải đóng cả phí sử dụng tính theo m2.
Tình trạng kéo dài quá lâu, người dân đã nhiều lần làm đơn kiến nghị lên công ty quản lý, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại mọi thứ dường như vẫn đứng im tại chỗ, chỉ có những hư hỏng là ngày càng xảy ra nhiều hơn.
Đối với các chung cư cũ thì thang máy luôn là vấn đề cấp bách hàng đầu, việc hư hỏng, kẹt người, thậm chí đắp chiếu nằm chờ của thang máy là chuyện thường niên. Và cũng chính thang máy là lý do khiến người dân phải kiêng dè với loại hình nhà ở tái định cư nói riêng và nhà ở chung cư nói chung hiện nay.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy và chung cư tái định cư

Có thể bạn chưa biết

Vật liệu làm cabin thang máy Vật liệu làm cabin thang máy Thang máy gia đình hoặc thang máy công cộng được thiết kế ngày một hiện đại và đa dạng về hình thức, giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, thiết kế nhà, môi trường sử dụng thang máy, phong thủy…

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Các loại thang máy gia đình mini phổ biến nhất hiện nay Các loại thang máy gia đình mini phổ biến nhất hiện nay Mua thang máy gia đình mini trở thành một giải pháp hoàn hảo giúp chúng ta hoàn thiện được không gian sống của chính mình. Với sản phẩm hoàn hảo và thích hợp khi đưa vào ứng dụng thì nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi thành vi...

Xem tiếp