Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Hậu quả "ôm điện thoại" khi sử dụng thang máy

Cắm cúi với điện thoại là hình ảnh khá quen thuộc mà ta có thể bắt gặp mọi lúc, mọi nơi. Những người mãi sử dụng điện thoại dường như không mấy quan tâm về những vấn đề này, họ không tưởng tượng ra hậu quả có thể để lại là vô cùng nghiêm trọng.

Một người phụ nữ gặp nạn ở thang máy được camera thang máy ghi lại khiến người xem không khỏi giật mình. Đoạn video được cho là quay ở Trung Quốc, nạn nhân bị thang máy kẹp giữa 2 cánh cửa và chiếc thang máy di chuyển lên phía trên vài tầng.
Sự việc xảy ra tại tòa nhà conch, đường tây zhongshan, thượng Hải, Trung Quốc. video cho thấy rất rõ người phụ nữ mãi mê với với chiếc điện thoại, mặc dù bước vào thang máy tải khách chở người nhưng mặt cô vẫn dán vào màn hình không rời. Do không chịu quan sát nên cô ngã sập xuống sàn thang máy khi đang bước vào, bất ngờ cô ngã sập xuống sàn, cánh cửa thang máy lập tức đóng lại mặc dù chân nạn nhân vẫn còn kẹp ngang cửa thang.

Hậu quả "ôm điện thoại" khi sử dụng thang máy

Một phụ nữ đi cùng nạn nhân đi ngay phía sau, cô nhận ra nguy hiểm trong tích tắc nhưng không kịp can ngăn người đi cùng, cũng không kịp phản ứng gì để giúp đỡ nạn nhân.
Thang máy di chuyển ngay khi chân nạn nhân vẫn còn mắc kẹt, cho đến tầng 3 thang mới chịu dừng lại, nạn nhân đau đớn, kêu gào thảm thiết và nằm quằn quại trên sàn thang máy. sự cố xảy ra quá nhanh, người phụ nữ có thể sẽ bị dập hoàn toàn phần chân bị kẹt và có thể phải cắt bỏ luôn chân gặp nạn.
Việc thang máy có thể xảy ra lỗi là điều rất khó tránh khỏi, bởi nó là máy móc và đồ điện tử cấu thành. Vì vậy muốn an toàn người sử dụng chỉ có cách tự mình bảo vệ mình khi sử dụng.
Để có thể quan sát, tránh đi những trường hợp xấu xảy ra với thang máy cách tốt nhất là khi sử dụng cần quan sát thang, không mãi me với điện thoại hoặc bất cứ thứ gì khiến mất tập trung. Đặc biệt không sử dụng những thang máy bị lỗi, những thang máy đang trong tình trạng hư hỏng, đang sửa chữa hoặc bảo trì thang.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Hậu quả "ôm điện thoại" khi sử dụng thang máy

Có thể bạn chưa biết

Vật liệu làm cabin thang máy Vật liệu làm cabin thang máy Thang máy gia đình hoặc thang máy công cộng được thiết kế ngày một hiện đại và đa dạng về hình thức, giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, thiết kế nhà, môi trường sử dụng thang máy, phong thủy…

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Các loại thang máy gia đình mini phổ biến nhất hiện nay Các loại thang máy gia đình mini phổ biến nhất hiện nay Mua thang máy gia đình mini trở thành một giải pháp hoàn hảo giúp chúng ta hoàn thiện được không gian sống của chính mình. Với sản phẩm hoàn hảo và thích hợp khi đưa vào ứng dụng thì nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi thành vi...

Xem tiếp