Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Ưu điểm của thang máy gia đình nhỏ

Thang máy gia đình là loại thang máy khá phổ biến trong vài năm trở lại đây, thậm chí lượng thang này cung cấp ra thị trường có thể chiếm đến 60 – 70 % số lượng thang máy được bán ra thị trường hàng năm.

Vậy vì sao thang máy gia đình lại ngày càng được ưa chuộng nhiều như vậy người sử dụng nên tìm hiểu về ưu điểm của loại thang máy này

* Tải trọng thang máy:

Thang máy gia đình khá linh hoạt về tải trọng từ khoảng 200kg đến 630kg. Loại thang này chuyên dùng cho các công trình nhà tư nhân, nhà biệt thự, nhà xây dựng cho thuê.
Kích thước:
Với loại thang máy gia đình tải trọng bé thì kích thước hố thang cực kỳ linh hoạt, với những công trình hạn chế diện tích xây dựng thì có thể trừ kích thước bé nhất 1,35m x 1m thông thủy là có thể lắp đặt được thang máy.

Ưu điểm của thang máy gia đình nhỏ

* Tốc độ thang máy.

Tốc độ thang máy có thể điều chỉnh cho phù hợp với công trình, chẳng hạn như tốc độ có thể điều chỉnh từ 20m/p đến 60m/p tùy vào chiều cao từng công trình, tốc độ này được điều chỉnh theo chiều nhanh dần của công trình cao tầng.
Điện dùng cho thang máy.
Điện dùng cho thang máy sẽ dùng điện 3 pha. Tuy nhiên trong trường hợp không có điện 3 pha thì sẽ sử dụng điện 1 pha và dùng bộ chuyển đổi thành điện 3 pha.

* Thiết bị thang máy và thời gian lắp đặt

Thang máy gia đình hiện nay có nhiều hãng khác nhau cùng cung cấp, tuy nhiên thang máy được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là thang máy mitsubishi tải khách liên doanh. Loại thang này ngoài sử dụng các thiết bị chính của hãng Mitsubishi thì khách hàng có thể lựa chọn 1 số loại thiết bị của các hãng như Montanari, Fuji.
Thang máy dành cho gia đình có cả thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. trong đó thang máy liên doanh có thời gian lắp đặt rất linh hoạt, phù hợp với những công trình có thời gian xây dựng nhanh, hoặc những công trình cần thang gấp. thời gian này có thể thỏa thuận giữa người bán và người mua, trung bình thời gian thấp nhất có thể khoảng 1 tháng.
Ngoài ra đặc điểm lớn nhất của thang máy gia đình loại liên doanh hiện nay là giá thành. Với mức giá thành chỉ bằng khoảng 1/3 giá thành so với thang nhập khẩu nguyên chiếc cùng cấu hình thì giá thành trở thành ưu điểm số 1 cho người tiêu dùng.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Ưu điểm của thang máy gia đình nhỏ

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp