Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Bạo hành trẻ trong thang máy

Sự việc xảy ra bạo hành trẻ em trong thang máy của người giúp việc mới được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi giật mình hoảng hốt.

* Nơi xảy ra sự việc.

Sự việc được cho là xảy ra tại 1 khu chung cư ở thành phố trịnh châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. sự việc diễn ra khi người mẹ đem gửi con cho 1 người phụ nữ trung niên trông coi. Ngay khi cửa thang máy đóng lại thì người phụ nữ lộ nguyên hình là 1 kẻ tồi tệ khi bà ta liên tục đánh cháu bé.
Nguyên nhân dẫn đến sự việc có thể do cháu bé khóc khi được chuyển từ mẹ sang người trông coi. Nhưng khi có mẹ cháu bé ở đó thì bà ta không thể hiện gì, ngay sau khi mẹ cháu bé quay đi thì bà ta lập tức dùng tay đánh tới tấp vào người cháu bé.

Bạo hành trẻ trong thang máy

Sau khi đánh, đấm tới tấp vào bụng cháu bé, do sợ hãi cháu bé càng khóc mạnh, lúc này bà ta liền vứt cháu xuống xe đẩy. nhưng hành động chưa dừng lại ở đó, bà ta vẫn tiếp tục đánh, đấm cháu bé, lần này bà ta thẳng tay đánh vào giữa đầu cháu bé, xô cháu, dung lắc xe đẩy để dọa nạt cháu bé.

* Góc nhìn từ người ngoài cuộc.

Hành động của người phụ nữ này khiến nhiều người không khỏi dùng mình khi xem lại, bởi cháu bé còn quá nhỏ, cháu chưa đủ khả năng để sợ hãi trước hành động tàn ác của bà ta, ngược lại cháu bé càng sợ hãi và la khóc nhiều hơn.
Điều làm người xem càng sợ hãi hơn bởi hành động của người phụ nữ này không giống như 1 bậc làm cha, làm mẹ. bởi khi trẻ nhỏ khóc dỗ dành không được dẫn đến bực tức, đánh mắng là điều bình thường, tuy nhiên hành động đánh của người này quá tàn ác, bà ta đánh rất thẳng tay, và toàn đánh vào những chỗ nguy hiểm có thể để lại những ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ.
Hiện tượng trẻ nhỏ bị hành hung hiện nay bởi người giúp việc không hề ít, đa số những trường hợp này bị phát hiện do camera thang máy giám sát. Khi họ sử dụng thang máy và có những hành động bảo hành với trẻ nhỏ đều bị camera ghi lại hết.
Nó là lý do khiến nhiều phụ huynh hiện nay mặc dù muốn thuê người giúp việc trông coi con cái nhưng lại sợ hãi không thuê người.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Bạo hành trẻ trong thang máy

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp