Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Giải pháp cho thang máy mất điện


Thang máy là thiết bị máy móc hoạt động bằng nguồn điện, vì vậy không thể tránh khỏi những sự cố có thể xảy ra do mất điện dẫn tới với người sử dụng. vậy giải pháp nào sẽ giúp người sử dụng yên tâm hơn khi sử dụng thang máy.

Để sự cố mất điện không còn là nỗi ám ảnh của người sử dụng thì việc đảm bảo 1 nguồn điện dự phòng là điều bắt buột phải có. Nguồn điện dự phòng có sẵn sẽ nhanh chóng giúp khắc phục kịp thời các sự cố thang máy khi xảy ra mất điện, nó sẽ đem lại cho người sử dụng cảm giác an toàn và yên tâm.
Nguồn điện dự phòng của thang máy có hai loại.
Bộ lưu điện: bộ lưu điện này thực chất là thiết bị cứu hộ tự động, thiết bị này sẽ được lưu sẵn điện, nó sẽ được kích hoạt khi thang máy bị mất điện lưới trong khi đang hoạt động. từ đó sẽ giúp thang máy kích hoạt trở lại, đưa thang về tầng gần nhất và mở cửa cho người phía trong ra ngoài.

Giải pháp cho thang máy mất điện

Máy phát điện: máy phát điện là thiết bị rất cần thiết cho thang máy, đặc biệt thang máy ở các nhà chung cư, nhà cao tầng hoặc những thang máy thường xuyên có người sử dụng. hệ thống máy phát điện sẽ giúp thang máy vẫn hoạt động bình thường khi có sự cố mất điện lưới xảy ra. Nó không chỉ giúp những người mắc kẹt phía trong có thể thoát ra ngoài, mà còn giúp thang máy có thể hoạt động ổn định.
Việc mất điện lưới là chuyện không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. với thang máy khi đang hoạt động nếu bị mất nguồn điện lưới sẽ có thể khiến thang máy ngừng hoạt động, ngoài việc có thể nhốt người sử dụng trong thang thì việc mất điện thang máy còn khiến ngưng trệ các hoạt động lên xuống ở nhà cao tầng.
Vì vậy để đảm bảo thang máy hoạt động ổn định, an toàn thì việc sử dụng các phương án lắp bộ cứu hộ tự động, lắp đặt máy phát điện là điều không thể bỏ qua đối với những gia đình dùng thang máy.
Thang máy là máy móc thiết bị, nó hoạt động theo 1 chu trình lặp đi lặp lại đã được cài đặt sẵn. người sử dụng nên làm theo đúng những quy định về hướng dẫn sử dụng, ngoài ra nên trang bị những thứ cần thiết cho quá trình sử dụng thang để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Giải pháp cho thang máy mất điện

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp