Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy chở quan chức bị đứt cáp

Thang máy đứt cáp là điều rất hiếm và hầu như không xảy ra, nhưng gần đây người dân ở Argentina đã vô cùng hoảng sợ khi chiếc thang máy đang hoạt động bỗng nhiên đứt cáp.

Chiếc thang máy đứt cáp là thang máy chở nhiều bộ trưởng và quan chức chính phủ cùng các thành viên chính phủ khi tới tham dự cuộc họp tại Buenos Aires.
Được biết các quan chức chính phủ đang tụ họp về một tòa nhà ở thủ đô Buenos Aires để tham dự một hội nghị nhân dịp ngày truyền thống của ngành công nghiệp Argentina.
Khi thang máy đang chở bộ trưởng công nghiệp cùng một số các quan chức cấp cao khác thì thang máy bất ngờ gặp sự cố và đứt cáp, lúc này thang máy đang ở độ cao khoảng 10m.

Thang máy chở quan chức bị đứt cáp

Rất may thang máy bị đứt cáp khi độ cáo mới khoảng 10m, không ai thiệt mạng hoặc bị thương quá nặng trong sự cố. người bị thương nặng nhất là bộ trưởng bộ phát triển kinh tế và năng lực cạnh tranh của xứ Basque, Arantxa Tapia, hiện bà bị gãy 1 chân và được đưa đến bệnh viện sau khi được giải cứu ra khỏi thang máy.
May mắn trong số những quan chức đi cùng chuyến thang máy không ai bị thương nữa, họ chỉ bị xây xước nhẹ và bị chấn thương tinh thần do bị rơi tự độ cao xuống.
Hiện tại có nhiều nghi vẫn xung quanh sự cố thang máy, bởi 1 thang máy ở 1 tòa nhà chuyên dành cho các quan chức hội họp thì chắc chắn phải là 1 thang máy an toàn. Tuy nhiên sự việc hiện vẫn đang được điều tra để làm rõ bởi cơ quan chức năng của Argentina.
Sự cố thang máy là điều khó tránh khỏi, bởi thang máy là loại máy móc thiết bị, tuy nhiên sự cố đứt cáp thang máy là sự cố gần như không xảy ra ở các thang máy, kể cả thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hoặc các thang máy liên doanh. Hầu hết các sự cố chỉ xảy ra khi các thang máy vận hành quá nhiều trong thời gian quá lâu và lại không được bảo trì, bảo dưỡng, thay thế thiết bị đã hư hỏng và không đảm bảo an toàn.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy chở quan chức bị đứt cáp

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp