Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy đi ngang

Thang máy được ra đời từ rất lâu, cho đến hiện tại thang máy được coi như 1 thiết bị không thể thiếu được của cuộc sống. và để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng hiện đại của xã hội thì loại thang máy mới được ra đời.

Chiếc thang máy có thể đi sang ngang được coi là công nghệ hoàn toàn mới của tương lai, chiếc thang máy sở dĩ được ra đời là để đáp ứng lại nhu cầu của con người tại các tòa nhà to và rộng hiện nay.
Chiếc thang máy tải khách hiện đại được giới thiệu bởi công ty Thyssenkrupp của Đức, nó được gọi là thang máy đệm từ hay còn gọi là meglev, công nghệ mới này cho phép những chiếc cabin được dịch chuyển mà không cần tới cáp như loại thang máy truyền thống.
Loại công nghệ này cho phép thang máy có thể di chuyển đến bất kỳ nơi nào trong tòa nhà, nó không chỉ đi theo chiều dọc mà còn có thể di chuyển theo chiều ngang.

Thang máy đi ngang

Với loại thang máy này người ta chỉ cần xâu dựng đường rail khắp tòa nhà, nếu được như vậy thì chiếc thang máy có thể di chuyển từ phía đông của tầng 1 tòa nhà đến phía tây của tầng 30. Nếu có loại thang máy này thì con người sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đi bộ trong những tòa nhà rộng lớn hiện nay.
Trong tương lại loại thang máy này có thể sẽ di chuyển ra khỏi tòa nhà, đó là điều kiện để hình thành 1 mạng lưới giao thông mới trong tương lai.
Hiện tại Thyssenkrupp đã giới thiệu một công nghệ dịch chuyển có tên Accel, đây là các đường băng được lắp đặt ngay trên đường đi, nó sẽ giống như 1 chiếc thang máy cuốn nằm ngang. Loại công nghệ này sẽ giúp người đi bộ nhanh hơn rất nhiều.
Để đáp ứng cho nhu cầu của xã hội tương lại thì ngành thang máy sẽ chưa dừng lại ở những chiếc thang đi ngang. Có thể những loại thang máy hiện đại hơn nữa sẽ được ra đời, nó sẽ giúp con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra việc phát triển các loại thang máy sẽ giúp cho những công trình nhà cao tầng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy đi ngang

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp