Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

KTX Sinh viên sử dụng thang máy hiện đại

Để giúp những sĩ tử có điều kiện và yên tâm hơn tập trung vào thi cử thì nhà trường có bố trí nơi ăn ở cho những sinh viên dự thi tại trường thì các trường đại học, cao đẳng đều bố trí cho sinh viên vào ăn ở tại kí túc xá của trường. Tuy nhiên không phải kí túc xá nào cũng đủ đáp ứng nhu cầu cho các thí sinh đến dự thi.

Trường đại học thủy lợi là một trong những trường điển hình về việc bố trí nơi ăn ở cho các sĩ tử đang kí dự thi tại trường. Có thể nói kí túc xá tại đại học thủy lợi là một trong những kí túc xá có đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho nhu cầu ăn ở của thí sinh tại đây, như thang máy phục vụ đi lại, có phòng ăn ngay tại kí túc xá, nơi ở sạch sẽ thoáng mát. Điều làm cho các bậc sĩ tử cũng như phụ huynh vui mừng nhất là việc kí túc xá cao tầng, sẽ có được nhiều chỗ ở và lại có thang máy, mọi người có thể lên xuống thoái mái mà không sợ phải leo thang bộ.
Tòa nhà gồm có 11 tầng, và thang máy được lắp đặt từ tầng 3 đến tầng 11, mỗi tầng có 8 giường, 2 giường chồng lên nhau, lối đi lại, sinh hoạt rộng rãi, có chỗ phơi quần áo, vệ sinh khép kín rất thuận tiện cho sinh hoạt.

thang may KTX dai hoc thuy loi

phòng ăn của kí túc xá có phục vụ cho các thí sinh những xuất cơm giá tốt nhất và đảm bảo đủ dinh dưỡng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra có những xuất ăn miễn phí nhà trường ưu tiên cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Kí túc xá đại học thủy lợi là 1 trong những khu kí túc xá hiện đại mới được xây dựng gần đây, ở đó có đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt, các thí sinh khi dự thi tại trường hoàn toàn yên tâm trong việc dự thi.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy KTX Sinh viên sử dụng thang máy hiện đại