Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy trong tương lai

Thang máy hiện là thiết bị phục vụ cho xã hội hiện đại, trong tương lại các loại thang máy không ngừng phát triển để đáp lại nhu cầu cho cuộc sống con người. Một trong những loại thang máy được mong chờ trong tương lai:

* Thang máy không sử dụng cáp.

Thang máy không dây cáp có tên gọi là Multi, nó được nghiên cứu bởi công ty ThyssenKrup. Loại thang máy này sẽ sử dụng hệ thống động cơ tuyến giống với công nghệ tàu đệm từ Hyperloop để có thể di chuyển 1 cách nhanh chóng và mượt mà trên đường ray. Hệ thống này còn cho phép thang máy di chuyển lên, xuống, trái, phải nhờ khả năng xoay chuyển linh hoạt của đường ray.
Đặc biệt loại thang máy không dây cáp này cho phép sử dụng nhiều cabin trong 1 hố thang máy. nó cho phép lượng người sử dụng bằng nhiều thang máy khác, vì vậy nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích xây dựng hố thang cho công trình.
Hiện tại thang máy Multi được chạy thử nghiệm năm 2017, cho đến hiện tại đây là loại thang máy được kỳ vọng nhất của con người.

Thang máy của tương lai

* Thang máy vũ trụ.

Thang máy vũ trụ là loại thang máy được kỳ vọng nhất trong các loại thang máy, cho đến hiện tại đã có nhiều các nhà nghiên cứu tiến hành nghiên cứu loại thang máy nay, tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu nào thực sự được đưa vào để ứng dụng, nó hiện vẫn còn là 1 vấn đề cần rất nhiều thời gian của các nhà nghiên cứu.
Loại thang máy vũ trụ sau khi được ra đời sẽ giúp đưa con người vào không gian 1 cách dễ dàng hơn, đặc biệt việc nghiên cứu thành công thang máy vũ trụ sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi muốn đưa người hoặc máy móc vào không gian bằng cách phóng tên lửa như hiện nay.
Mặc dù đã có nhiều nghiên cứu, tuy nhiên các nghiên cứu vẫn chưa tìm ra được sợi cáp nào đủ dài, đủ độ cứng để làm cáp để đưa thang máy vào không gian.
Hiện tại loại thang máy vũ trụ này chính là sự mong chờ lớn nhất của ngành thang máy cũng như của con người.
Hiện tại 2 loại thang máy tai khách này chính là 2 thang máy được mong chờ nhất của con người. với sự phát triển không ngừng của thang máy thì trong tương lai có thể thang máy sẽ không ngừng phát triển.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy trong tương lai

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp