Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Một số loại thang máy dùng cho gia đình

* 1. Loại thang máy truyền thống.

Thang máy truyền thống là loại thang máy hoạt động nhờ vào sức kéo của cáp. Cáp được gắn vào cabin thang máy và đấu vòng quanh 1 puly, và khi puly quay thì dây cáp cũng di chuyển theo. Còn các puly thì được kết nối với 1 động cơ điện, khi động cơ điện chạy sẽ kéo puly quay và puly quay sẽ khiến cáp quay theo chiều cài đặt sẵn.

Loại thang máy truyền thống này sử dụng đối trọng kết nối với cabin, trong đó đối trọng sẽ nặng hơn cabin khoảng 40% để đủ tải cho đối trọng và cabin cân bằng nhau.
Loại thang máy này hiện nay được sử dụng khá nhiều và phổ biến trên thị trường, không chỉ sử dụng cho loại thang máy gia đình mà nó còn là loại chuyên sử dụng cho các tòa nhà cao tầng hiện nay.

* 2. Thang máy chân không.

Đây là loại thang máy hoạt động giúp cabin di chuyển 1 cách dễ dành mà không cần sự hỗ trợ, giúp sức của bất lỳ 1 sợi cáp nào, nó hoạt động nhờ vào sự khác biệt giữa áp suất không khí giữa phần trên và phần dưới của một cabin thang máy và sự khác biệt được tạo nên bởi máy bơm chân không.
Loại thang máy này được đánh giá khá cao về độ thẩm mỹ, nhỏ gọn, an toàn và đặc biệt phù hợp với gia đình, tuy nhiên dòng thang máy này có giá thành rất cao, nếu so với điều kiện kinh tế của Việt Nam thì khá ít người có thể sử dụng nó.

Một số loại thang máy dùng cho gia đình

* 3. Loại thang máy trục vít.

Loại thang máy này hoạt động thông qua hệ thống trục vít, dây cu loa để tạo thành chuyển động thông qua hệ thống bánh răng giúp cabin chuyển động lên xuống theo chiều động cơ chạy.
Loại thang máy này khá an toàn, thích hợp cho các công trình thấp tầng, nhỏ, hẹp diện tích và ít người sử dụng. tuy nhiên tốc độ của loại thang máy này chỉ 20m/phút, nó sẽ gần như tương đương với người đi bộ. trong khi đó giá thành của loại thang máy này khá cao, tuổi thọ không dài, chính vì cậy nó ít được sử dụng trên thị trường như những loại thang máy truyền thống.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Một số loại thang máy dùng cho gia đình