Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chuyện thang máy ở bệnh viện

Việc các bệnh nhân và người nhà kêu ca về thái độ của y, bác sỹ đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân không phải chuyện gì to tát, nó dường như là chuyện vẫn thường xảy ra ở các bệnh viện nhà nước hiện nay. Tuy nhiên việc đó thì mọi người cũng có thể thông cảm do áp lực công việc cũng như hàng ngày họ phải tiếp xúc với quá nhiều bệnh nhân làm họ bị căng thẳng đầu óc và mệt mỏi nên chuyện cáu gắt là chuyện khó tránh khỏi.

thang may tai benh nhan

Nhưng mới đây có đơn của người nhà bệnh nhân phản ánh về việc bác sỹ ở viện Nhi không biết do vô tình hay quá thờ ơ mà khiến cho những người có mặt lúc đấy vô cùng bức xúc. Theo như người nhà bệnh nhân cho biết thì khi họ ở trong thang máy có người nhà của cháu bé mới 7 ngày tuổi đang bế cháu và có nhờ bác sỹ đi cùng thang máy bấm tầng giúp thang máy, (do ông phải bế cháu bé và do bác sỹ là người đứng gần thang nhất). Tuy nhiên ông đã nhờ tới 2 lần và người có mặt trong thang cũng nhờ hộ ông, nhưng vị bác sỹ này không những không bấm hộ còn nói cứ cho cháu bé lên tầng 4 sau đó rồi bấm thang quay xuống tầng 3 cũng được.
Điều khiến mọi người có mặt cùng trong thang lúc đấy bức xúc nhất là việc khi thang máy đến tầng 4 thì ông bế cháu bé đi ra, nhưng lúc này vị bác sỹ kia đã bấm nút đóng cửa thang nhanh, khiến cho ông và cháu bé bị kẹt lại ở cửa thang máy.

Hospital-Elevators

Chuyện trong thang máy đã khiến cho những người có mặt vô cùng bức xúc về thái độ của vị bác sỹ này, và người nhà của cháu nhỏ sau khi bế cháu về phòng đã đến gặp bác sỹ này cũng như trưởng khoa của cô, tuy nhiên không nhận được sự đồng tình của trưởng khoa mà còn bị mời ra khỏi phòng, và bác sỹ này còn thách thức ông.
Mãi sau khi cuộc họp báo được mở thì bác sỹ này và trưởng khoa mới chịu nhận lỗi, tuy nhiên thì với người nhà bệnh nhân thì vụ việc cũng chỉ được làm cho xong chuyện và rất qua quýt.
Đây có lẽ cũng chỉ là 1 trong số các trường hợp xảy ra tại bệnh viện, nhưng vấn đề ở đây là người nhà bệnh nhân dám lên tiếng, còn đa số những trường hợp khác là họ cho qua chuyện vì  nghĩ cũng chỉ đến đây trị bệnh rồi lại về, và chịu khó nhẫn nhịn.

Theo: congluan.vn

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Chuyện thang máy ở bệnh viện