Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Ưu nhược điểm của thẻ từ thang máy

Thẻ từ thang máy là một dạng kiểm soát mới dành cho thang máy. Thẻ từ hiện là thiết bị kiểm soát người sử dụng, người ra vào tòa nhà, nó là thiết bị an ninh khá an toàn cho các tòa nhà hiện nay.

Thẻ từ thang máy hiện được chia làm 2 loại: thẻ từ đa tầng và thẻ từ phân tầng. mỗi loại đề có những ưu và nhược điểm riêng của nó.

* Về ưu điểm của thẻ từ.

Ưu điểm của thẻ từ thang máy là kiểm soát tốt được lượng người ra vào tòa nhà, đối với những người muốn ra vào tòa nhà buộc phải có thẻ từ hoặc phải có người đón với có thể di chuyển, đó là 1 trong những biện pháp khá an toàn để kiểm soát kẻ xấu di chuyển vào tòa nhà.
Hiện tại trên thị trường có nhiều loại thẻ từ cho khách hàng lựa chọn. có 1 số thẻ có thể tích hợp được các kiểu như dùng bàn phím và password, có loại dùng dấu vân tay, có loại dùng các thẻ quẹt…
Ưu điểm lớn nhất và cũng là lý do khiến người dùng quan tâm đến thẻ từ thang máy nhất chính là độ bảo mật an toàn cho những người trong tòa nhà.

Ưu nhược điểm của thẻ từ thang máy

* Về nhược điểm của thẻ từ.

Giá thành các loại thẻ từ thang máy cũng tương đối cao, đặc biệt với loại thẻ từ thang máy phân tầng.
Tuy loại thẻ phân tầng có độ bảo mật rất cao, nhưng nó lại đồng nghĩa với việc bất tiện, nghĩa là mỗi gia đình chỉ có thể sử dụng được thẻ từ của tầng mình, không thể sử dụng cho các tầng khác, nếu muốn di chuyển đi các tầng khác sẽ phải sử dụng cầu thang bộ.
Đối với loại kiểm soát quẹt thẻ thì nếu quên thẻ sẽ không thể nào sử dụng được thang máy.
Mặc dù có những nhược điểm nhất định của nó, tuy nhiên hầu hết những nhược điểm không đánh bại được ưu điểm của các loại thẻ từ này, đó là lý do vì sao hiện nay trên thị trường các loại thẻ từ dùng cho thang máy được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là ở các khu chung cư, các tòa nhà văn phòng thì các thẻ từ kiểm soát thang máy được sử dụng khá nhiều.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Ưu nhược điểm của thẻ từ thang máy