Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Vụ thang máy mở cửa không có cabin là do bảo trì chưa đúng quy trình

Sự cố thang máy mở cửa khi không có cabin tại chung cư Vincoland, thành phố Huế được chủ đầu tư cho biết nguyên nhân là do hiện tượng bảo trì chưa đúng quy trình của đơn vị bảo trì.

Được biết thang máy tại chung cư Vincoland được bảo trì bảo công ty E-Tech trụ sở tại Đà Nẵng. Công ty này thường xuyên bảo trì thang máy theo định kỳ bảo trì của họ đã kí với đơn vị chủ quản.
Ngày xảy ra sự việc thang máy mở cửa khi không có cabin chính là lúc thợ bảo trì thang máy của công ty E-Tech đang làm việc. Khi nhân viên bảo trì thang máy bấm gọi thang xuống tầng 1 nhưng họ chưa ngắt điện, lúc này cư dân ở tầng 4 cũng bấm gọi thang, đó là lý do dẫn đến việc cửa thang máy mở ra khi không có cabin.
Lỗi khiến thang máy mở cửa cả khi không có cabin là do việc thực hiện bảo trì chưa đúng quy trình của nhân viên bảo trì thang máy. việc thực hiện bảo trì phải được thông báo cho người dân, sau đó phải ngắt điện thang máy trước khi tiến hành bảo trì để đảm bảo an toàn cho chính nhân viên bảo trì thang máy và cho người sử dụng.

Vụ thang máy mở cửa không có cabin là do bảo trì chưa đúng quy trình

Sự cố không phải lỗi do thang máy kém chất lượng, lỗi là do đơn vị bảo trì đã quá chủ quan, làm việc không đúng quy trình, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Ngay sau sự cố xảu rat hang máy lại hoạt động trở lại bình thường. Ngay sau đó đơn vị chủ quản đã họp và kiểm điểm, phê bình đơn vị bảo trì về cách làm việc không đúng quy trình.
Việc bảo trì thang máy là công việc thường xuyên không thể thiếu của 1 chiếc thang máy. Tuy nhiên việc bảo trì phải được thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật để đảm bảo sự an toàn cho nhân viên bảo trì và người sử dụng.
Bảo trì thang máy cần được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành thang máy. Ngoài ra trươc khi thực hiện bảo trì cần có cảnh báo, rào chắn để đảm bảo người sử dụng biết được thang máy đang bảo trì mà ngưng sử dụng. Bên cạnh đó thợ bảo trì phải ngắt điện thang máy đúng nguyên tắc để thang máy không thể hoạt động khi có người không biết vẫn gọi thang.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Vụ thang máy mở cửa không có cabin là do bảo trì chưa đúng quy trình

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp