Tai nạn lao động mối lo của người công nhân

Hiện nay khẩu hiệu của hầu hết các công trình xây dựng vẫn là an toàn lao động là trên hết, những thực tế lại cho thấy hiện vẫn có rất nhiều các vụ tai nạn lao động còn xảy ra ở các khu công trường đang xây dựng.

Một trong những vụ tai nạn khiến cho nhiều người hoảng hốt là tai nạn tại 1 công trình đang xây dựng tại phố Thái Hà, người ta chỉ phát hiện ra xác nạn nhân khi nó đã đang ở giai đoạn phân hủy, bốc mùi nồng nặc.

tai nan lao dong

Theo nhân chứng tại công trường cho biết hiện công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện, một số công nhân làm việc ở đây phát hiện ra mùi hôi thối, mùi ngày càng nồng nặc hơn, họ chia nhau ra đi tìm và phát hiện ra 1 thi thể của nam công nhân đang trong giai đoạn phân hủy tại khu vực cầu thang máy ở tầng hầm của tòa nhà.
Vì xác chết đã trong thời gian phân hủy nên không nói lên được điều gì, mọi người chỉ nghi ngờ rằng nạn nhân bị rơi từ trên tầng cao xuống qua khe của khu vực cầu thang máy. theo nhiều người nhận định thì khi rơi xuống nạn nhân vẫn còn sống, cố bò lê ra ngoài kêu cứu, tuy nhiên thì di khu vực dưới tầng hầm nên không có người thi công cũng như qua lại, và điện thoại thì không có sóng, nên nạn nhân đã kiệt sức và tử vong.
Theo những công nhân làm việc tại hiện trường cho biết, vì công trường đang xây dựng nên, đây là khu vực chuẩn bị làm cầu thang máy nên không có hàng rào bảo vệ, nếu sơ ý công nhân có thể sẽ bị ngã từ trên cao xuống.

Tap huan ATLD

Công trường xây dựng là nơi đang thi công, mọi thứ ngổn ngang, nếu những công nhân sơ ý thì rất có thể họ sẽ gặp phải tai nạn đáng tiếc, vì vậy tất cả công nhân làm việc ở các công trình đang thi công cần phải hết sức cẩn thận, bên cạnh đó chủ đầu tư cần có những biện pháp tốt hơn nữa để ngăn chặn tình trạng tai nạn lao động có thể xảy ra, nhằm đem lại lợi ích cho chính chủ đầu tư cũng như những công nhân làm việc tại đây.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Tai nạn lao động mối lo của người công nhân

Đèn chiếu sáng cho thang máy Đèn chiếu sáng cho thang máy Đèn chiếu sáng trong thang máy thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng cho hành khách khi họ đang di chuyển trong thang máy. Các đèn này thường được tích hợp sẵn trong trần của thang máy hoặc được gắn bên trong.

Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Đánh giá uy tín của công ty thang máy dựa vào đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thang máy khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu, nhược điểm cụ thể, và cũng có rất nhiều các nhà cung cấp mới ra đời, hoặc các đơn vị thương mại, hoặc hàng hóa kém chất lượng, hoặc uy t...