Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Giải cứu nạn nhân mắc kẹt trong thang máy 3 ngày

Nạn nhân là 1 phụ nữ 53 tuổi bị mắc kẹt trong thang máy suốt 3 ngày mới được giải cứu khỏi thang. Sự việc kẹt thang máy xảy ra trong ngôi biệt thự 5 tầng của tỉ phú warren stephens.

Nạn nhân là bà Maritaliza 53 tuổi giúp việc trong ngôi biệt thự này. Được biết nạn nhân đã làm giúp việc ở đây suốt 19 năm, bà đã từng sử dụng thang máy rất nhiều lần.
Được biết bà Maritaliza sử dụng thang máy di chuyển thì bất ngời kẹt giữa tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà. Lúc sự việc xảy ra thì ra đình chủ nhà lại đang trong kỳ nghỉ cuối tuần nên không có nhà. Nạn nhân không có cách nào để thoát được ra ngoài, bà đành chịu nằm lại trong thang máy suốt 3 ngày. Thật may mắn sau đó con gái chủ nhà lại đến mở cửa cho người giao hàng thì phát hiện ra sự việc.

Giải cứu nạn nhân mắc kẹt trong thang máy 3 ngày

Ngôi nhà xãy ra tai nạn của tỉ phú Warren Stephens

Ngay sau khi phát hiện sự việc thì cô gái đã báo cho cảnh sát, cảnh sát đã nhanh chóng đến giải thoát cho nạn nhân khỏi thang máy.
Do bị nhốt suốt 3 ngày không ăn uống gì nên nạn nhân bị mất nước nặng, bà hiện đang được các bác sỹ điều trị và sức khỏe có phần tiến triển hơn trước rất nhiều.
Chủ nhân của ngôi nhà cho biết lần kiểm tra gần nhất cách đó khoảng 4, 5 tháng chiếc thang máy vẫn hoạt động bình thường.
Sự sống sót của nạn nhân cũng là điều kỳ diệu, bởi sau 3 ngày nạn nhân không hề được ăn, uống lại sống trong môi trường ít không khí, cảm giác lo sợ khiến nạn nhân sợ hãi, nhưng rất may mắn được phát hiện kịp thời.
Thang máy là thiết bị máy móc, ngoài việc cần được lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng đúng quy định thì thang máy cần được lắp đặt các thiết bị cứu hộ như hệ thống cứu hộ tự động, hệ thống chuông báo động khi cần chợ giúp, hệ thống điện thoại để có thể liên lạc ra bên ngoài khi cần sự giúp đỡ. Có như vậy mới tránh bớt được tình trạng bị nhốt lại quá lâu trong thang máy nếu chẳng may bị kẹt thang.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Giải cứu nạn nhân mắc kẹt trong thang máy 3 ngày