Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Trung tâm đào tạo thang máy Thụy Sĩ

Để bồi dưỡng thêm những kỹ sư thang máy thì Jardine Schindler đã khánh thành 1 trung tâm đào tạo nhân sự lắp đặt bảo trì thang máy, thang cuốn chuyên nghiệp cho thị trường Việt Nam.

Lễ khánh thành của trung tâm đào tạo Schindler Việt Nam vừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 năm 2018. Dự án được ấp ủ và thiết kế xây dựng sau 2 năm mới hoàn thành.
Trung tâm được xây dựng trên diện tích 1.700m2, dự án được đầu tư lên đến 2 triệu USD, cao 3 tầng. Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của học viên cũng như phục vụ cho học tập thì ở đây dựng xây dựng 4 thang máy điện, 1 thang máy cuốn. Ngoài thang máy thực tế thì trung tâm còn sử dụng 4 mô hình giả, 5 phòng huấn luyện, một khu đào tạo mở với đầy đủ các loại trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập, công tác giảng dạy của gảng viên và học viên.

Trung tâm đào tạo thang máy Thụy Sĩ

Hiện tại trung tâm có 16 chuyên gia kỹ thuật đầu ngành sẽ giữ vai trò giảng dạy, truyền tải kiến thức. Dự kiến mỗi năm ở đây sẽ đào tạo 700 khóa huấn luyện cho hơn 2.800 lượt kỹ thuật viên giám sát.
Hiện tại đối tượng đào tạo khá rộng rãi, bao gồm các học viên là nhân viên công ty, nhà thầu, đối tác, học sinh, sinh viên, bảo vệ làm việc nơi có thang máy...
Sự ra đời của trung tâm đào tạo thang máy của Schindler mục đích là nâng cao nghề nghiệp và phát triển mạnh nguồn nhân lực cho ngành thang máy hiện nay.
Jardine Schindler là chi nhánh của tập đoàn Schindler tại Thụy Sĩ, hiện tại Schindler Việt Nam phát triển khá mạnh mẽ, việc mở trung tâm đào tạo trị giá 2 triệu USD là hoàn toàn bằng ngân sách của họ chứ không phải nhờ vào ngân sách công ty mẹ ở Thụy Sĩ.
Trung tâm đưa vào hoạt động với kỳ vọng phát triển và nuôi dưỡng nguồn nhân lực cho thế hệ tương lai của ngành thang máy nước nhà.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Trung tâm đào tạo thang máy Thụy Sĩ